vicache.com

Thực đơn ăn kiêng 3 ngày giảm ngay 2kg với nho

Hãy thử ngay thực đơn ăn kiêng 3 ngày giảm ngay 2kg với nho, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả mà chế độ ăn này mang lại đấy.

Mát gan eo thon hết mụn với 2 nước uống thần kỳ Thưởng thức hải sản nướng để không ngán khi giảm cân Thực đơn giảm cân nhanh 3kg trong 2 tuần cho bạn

aefMột trong những bí quyết giảm cân tuyệt vời của phụ nữ Pháp.

Ngày thứ 1

Vào ngày đầu tiên này, bạn sẽ bắt đầu bằng cách uống 2 cốc nước đầy. Sau 30 phút thì bắt đầu ăn nho thay bữa sáng, và cũng không nên ăn quá nhiều.

Bạn có thể ăn nho sau 3 tiếng nữa và uống thêm nước lọc cũng như trà xanh hoặc thảo mộc. Tuy nhiên tuyệt đối không được uống cà phê hay nước ngọt có ga nhé.

Bạn nên chia nhỏ lượng nho và nhấp nháp cả ngay. Trung bình nên ăn cách nhau chừng 3 tiếng.

aefBạn nên uống thêm nhiều nước lọc.

Ngày thứ 2

Vào ngày này, bạn có thể chưa thích nghi với chế độ ăn. Có thể 1 số biểu chứng như mệt mỏi, đau đầu, dễ cáu gắt. Đây là hiện tượng bình thường khi cơ thể bắt đầu đào thải độc tố đấy nhé.

Cứ ăn uống như ngày đầu, bạn cũng có thể uống nước ép nho để thay đổi khẩu vị, ngoài ra thì hãy thử tập vài bài tập nhẹ nhàng để giúp đầu óc và cơ bắp thoải mái hơn.

Bạn có thể dùng nho xanh để thay thế cho các loại nho thường, vì loại này dễ tiêu hóa hơn.

aefGiữ chế độ ăn uống điều độ.

Ngày thứ 3

Trong ngày này, bạn vẫn ăn uống như 2 ngày trước, nhưng lưu ý là không nên để cơ thể quá đói và mệt.

Đây là một thực đơn giảm cân và thanh lọc cơ thể theo kiểu Pháp, giờ thì bạn có thể kiểm chứng thành quả mình đạt được.

Sau chế độ ăn này, bạn nên ăn các món nhẹ nhàng vào các bữa sau. Bữa ăn nên có nhiều rau củ, và có thể dùng gạo lức thay cho tinh bột. Nên dùng nạc thay cho thịt, đồng thời duy trì uống nước ép nho vào buổi sáng.