vicache.com

Thiết lập bữa điểm tâm sáng giảm cân với chocolate, bạn đã thử qua chưa?

Chocolate là loại thực phẩm ngày càng trở nên quen thuộc, gần gũi với tất cả chúng ta, tuy nhiên, ít ai có thể biết được rằng sử dụng chocolate để bổ sung vào thực đơn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc rút ngắn thời gian giảm cân của bạn. Bởi chocolate là nhóm thực phẩm giàu dưỡng chất protein cũng như carbonhydrate, giúp bạn khống chế được các cơn thèm ăn ngọt, từ đó, giúp kiểm soát lượng calo tích trữ tốt hơn.

Muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng thì bạn nên ăn gì mỗi ngày?Mê mẫn món sườn cay giảm cân đầu tuầnThực đơn giảm cân theo kiểu quân đội giúp bạn giảm 3kg trong 5 ngày

thiet lap diem tam sang giam can voi chocolate ban da thu qua chua

Thiết lập bữa điểm tâm sáng giảm cân với chocolate

Dựa theo các nghiên cứu thực tế của các nhà khoa học, họ đã chia nhóm 193 người thành 2 nhóm riêng biệt nhau, tất cả đều là người trưởng thành. Một nhóm người bị béo phì và một nhóm người bình thường, họ áp dụng chế độ ăn chứa ít carbonhydrate với 300calo và nhóm còn lại thì thực hiện chế độ ăn với 600 calo, và tức nhiên trong bữa sáng của họ không thể thiếu món tráng miệng là chocolate.

thiet lap diem tam sang giam can voi chocolate ban da thu qua chua

Chocolate giúp bạn khống chế được các cơn thèm ngọt

Các nhà nghiên cứu đã theo dõi chế độ ăn của 2 nhóm người này trong 8 tháng, kết quả là trung bình mỗi người giảm được khoảng 14 – 15kg. Lúc này, nhóm người thực hiện chế độ ăn chứa ít carbonhydrate gặp phải tình trạng tăng cân trở lại, nhưng nhóm người vẫn tiếp tục sử dụng chế độ ăn có chứa chocolate giảm thêm được từ 6 – 8 cân nữa. Đây là kết quả khảo sát thực tế của những người ăn kiêng có bổ sung chocolate vào bữa điểm tâm sáng, kết quả này được giáo sư Daniela Jajubowicz, thành viên trong nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Tel Aviv cho biết.

thiet lap diem tam sang giam can voi chocolate ban da thu qua chua

Bồi bổ sức khỏe tốt hơn với chocolate đúng cách mỗi ngày

Kết quả này đưa đến kết luận, nếu bạn bổ sung vào bữa ăn sáng của mình các món tráng miệng có vị ngọt tự nhiên, sẽ giúp cho kế hoạch giảm cân thành công nhanh chóng, đồng thời, giúp tăng cường sức khỏe và đáp ứng được nguồn năng lượng cần thiết cho các hoạt động sống trong ngày của cơ thể.

thiet lap diem tam sang giam can voi chocolate ban da thu qua chua

Giảm cân hiệu quả nhờ các dưỡng chất chứa trong chocolate

Điều mà ai cũng biết, bữa điểm tâm sáng được xem là một trong những bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, vì bữa ăn này nếu được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết sẽ cung cấp toàn bộ năng lượng cho cả ngày, giúp cho não hoạt động tốt hơn, đồng thời, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng chuyển hóa năng lượng và giúp cơ thể kiểm soát tối đa lượng calo tích trữ thông qua chế độ ăn uống hợp lý. Giúp giảm cân nhanh , an toàn cho sức khỏe.

Dựa vào những lợi ích này, bạn hãy bổ sung ngay chocolate hoặc những món ăn khác được chế biến từ chocolate vào khẩu phần ăn của mình nhé, tốt nhất nên sử dụng chocolate đen.

thiet lap diem tam sang giam can voi chocolate ban da thu qua chua

Thiết lập chế độ ăn uống hợp lý giúp giảm cân nhanh

Kết hợp với việc tập luyện tích cực và khẩu phần ăn trong ngày hợp lý, chắc chắn kết quả giảm cân sẽ đến vượt xa sự mong đợi của bạn.