vicache.com

Nước uống giúp diệt gọn mỡ thừa trong vòng 10 ngày

Người xưa thường có câu: “ nhất dáng nhì da” do đó phụ nữ luôn cố gắng tìm tòi những phương pháp giúp giảm cân an toàn nhanh chóng và hiệu quả. Hiểu được tâm lý đó nên chúng tôi đã giúp bạn tìm ra phương pháp, chỉ cần uống loại nước này sẽ giúp bạn diệt gọn mỡ thừa trong vòng 10 ngày, thật tuyệt vời phải không nào.

Thay đổi khẩu vị giảm cân với món chà bông heo ngon mê lyGợi ý thực đơn giảm cân dành cho người béo lâu nămDetox, giảm cân toàn thân với những thực phẩm quen thuộc

nuoc-uong-giup-diet-gon-mo-thua-trong-vong-10-ngay-1

Món nước giúp giảm cân nhanh chóng trong vòng 10 ngày

Với tình trạng thừa cân, béo phì hiện nay thì đã có rất nhiều phương pháp giảm cân nhanh chóng được đưa ra, nhưng phương pháp nào sẽ giúp giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe đây. Câu trả lời rất đơn giản, với công thức dễ tìm và đỡ tốn nhiều chi phí, chỉ cần bạn áp dụng mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả lắm đấy nhé.

Công thức này đã được kiểm chứng trên rất nhiều phụ nữ, và họ đã giảm cân thành công, nên bạn hãy yên tâm và thực hiện nó. Nào bây giờ chúng ta cùng bắt tay nhau vào pha chế loại nước thần kì này nhé.

nuoc-uong-giup-diet-gon-mo-thua-trong-vong-10-ngay-2

Nước cam, chanh và mật ong không những giúp giảm cân mà còn làm đẹp da

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Cam 1 quảChanh 4 quảMật ong

nuoc-uong-giup-diet-gon-mo-thua-trong-vong-10-ngay-4

Cách pha chế nước cam, chanh và mật ong cho người muốn giảm cân

Cách thực hiện:

Bạn lấy quả cam và gọt vỏ rồi cắt làm tư, chanh cũng thực hiện y chang như vậy, cũng gọt và cắt làm tư.Bắc một nồi nước, cho chanh và cam vào và nấu với lửa nhỏ trong khoảng 20 phút.Sau 20 phút bạn cho thêm vào nồi 3 muỗng mật ong và tiếp tục nấu thêm 10 phút nữa. Khuấy đều hỗn hợp trên bếp với lửa thật nhỏ.Sau 10 phút bạn tắt bếp và để hỗn hợp nguội hẳn, rồi lấy rây để lọc bỏ phần xác và giữ lại phần nước. Như vậy là bạn đã hoàn thành và có được nước uống giúp giảm cân siêu tốc.

nuoc-uong-giup-diet-gon-mo-thua-trong-vong-10-ngay-3

Món nước chanh, cam và mật ong giúp bạn giảm cân hiệu quả

Cách dùng nước giảm cân

Với hỗn hợp vừa làm trên, bạn có thể sử dụng trong 1 ngày. Uống mỗi ngày 3 ly cho mỗi bữa ăn. Nếu như bạn có một hệ tiêu hóa tốt thì hãy uống trước bữa ăn khoảng 30 phút, như vậy sẽ hỗ trợ cho quá trình giảm cân của bạn đạt kết quả tốt nhất.

nuoc-uong-giup-diet-gon-mo-thua-trong-vong-10-ngay-5

Mỗi ngày uống 3 lần trong mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Ngược lại nếu dạ dày của bạn không được tốt, thì uống sau bữa ăn khoảng 1 tiếng, mặc dù nó không có kết quả giảm cân nhanh chóng bằng việc uống trước khi ăn, tuy nhiên nó cũng có tác dụng giúp bạn làm cho vóc dáng thon gọn đáng kể.