vicache.com

Loại bỏ mỡ thừa với 3 công thức Detox nước uống quen thuộc

Loại bỏ mỡ thừa với 3 công thức Detox nước uống quen thuộc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều là các loại nước uống tốt cho sức khỏe và hỗ trợ bạn giảm cân nhanh . Cùng tìm hiểu và chế biến ngay 3 loại nước uống Detox này nhé!

Thay đổi khẩu vị sau ngày Tết với món mực om xì dầuGiảm cân chống ngán với món kim chi dưa leoGiảm cân nhanh chóng với nước chanh pha gừng

Nước bưởi, quýt và dưa chuột

Nước bưởi, quýt và dưa chuột

Nước bưởi, quýt và dưa chuột

Bưởi, quýt và dưa chuột đều là những loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe cũng như hỗ trợ bạn giảm cân nhanh chóng . Tận dụng 3 loại nguyên liệu này để chế biến nước uống Detox giảm cân là một cách khá thông minh mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ cần chuẩn bị một ít bưởi, quýt, dưa chuột và nước lọc là bạn đã có thể chế biến ngay. Bưởi bạn lột bỏ vỏ, tách từng múi rồi chia làm 3 phần. Quýt cũng bóc vỏ, tách múi rồi cắt đôi múi quýt. Dưa chuột bạn gọt bỏ vỏ, thái lát mỏng rồi cho tất cả các nguyên liệu này vào một bình thủy tinh có đựng nước lọc. Để trong khoảng 45 phút là bạn có thể thưởng thức ngay.

Nước chanh, dừa và nha đam

Nước chanh, dừa và nha đam

Nước chanh, dừa và nha đam

Một loại nước uống Detox giảm cân khác có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân nhanh mà bạn không nên bỏ qua đó chính là nước chanh, dừa và nha đam. Chỉ cần chuẩn bị một quả chanh, một quả dừa tươi, vài nhánh nha đam và 1 cốc nước lọc là được. Dừa tươi bạn lấy nước, cam vắt lấy nước, bỏ hạt rồi hòa chung vào cốc nước lọc. Nha đam rửa sạch, gọt bỏ vỏ, thái nhỏ rồi cho vào bình nước. Bạn để khoảng 30 phút là có thể thưởng thức ngay.

Nước táo, gừng và trà xanh

Nước táo, gừng và trà xanh

Nước táo, gừng và trà xanh

Thêm một loại nước uống Detox giảm cân hiệu quả đó chính là nước táo, gừng và trà xanh. Táo bạn rửa sạch, gọt bỏ vỏ rồi ép lấy nước. Gừng rửa sạch, gọt bỏ vỏ rồi thái thành lát mỏng. Bạn cho nước ép táo, gừng thái mỏng vào một bình thủy tinh, cho thêm trà xanh vào bình và để khoảng 45 phút là có thể dùng ngay.