vicache.com

Khám phá thực đơn giảm cân cấp tốc từ khoai lang

Cũng chứa nhiều tinh bột, nhưng khoai lang lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả, nhất là với các nàng đang cần ăn kiêng  tốc hành. Hãy cùng khám phá thực đơn giảm cân cấp tốc từ khoai lang, các nàng nhé.

Đưa nho vào thực đơn giảm cân tết Bính ThânNhững món ăn nên có trong thực đơn giảm cân tối Chế biến các món ăn từ cải xoăn cho thực đơn giảm cân

afeMón khoai lang có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả .

Tác dụng giảm cân

Thực tế, khoai lang chứa tinh bột chỉ khoảng ⅓ so với cơm và ½ của khoai tây. Thế nên cũng có thể dùng làm bữa chính, nhưng khoai lang lại được nhiều nàng nhắm đến cho mục đích giảm cân.

Khoai lang không chứa chất béo và cholesterol, thế nên n1o có tác dụng ngăn ngùa chuyển hóa thức ăn thành chất béo rất tốt, đồng thời giúp chị em giảm cân hiệu quả hơn.

aefBạn có thể dùng trong bữa sáng.

Thực đơn ăn kiêng với khoai lang

Bạn có thể dùng khoai lang như 1 thực phẩm để ăn sáng thay cho khẩu phần ăn thông thường hàng ngày. Ngoài ra, trước bữa trưa hoặc tối, bạn có thể ăn một chút khoai để giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Tuy nhiên, bạn chú ý nên chế biến khoai lang theo các phương pháp truyền thống như hấp, luộc hoặc nướng. Việc chiên, rán với nhiều dầu mỡ sẽ càng khiến bạn khó tiêu hóa, như vậy sẽ không còn tác dụng giảm cân nữa.

Mỗi ngày, bạn có thể dùng khoai lang thay cho bữa chính, cách này giảm đến 25% lượng calories mỗi ngày mà không gây xáo trộn thói quen ăn uống của bạn nữa.

Bên cạnh đó, bạn vẫn cần chú trọng đến ăn uống. Nên giảm cơm, thay khoai lang, kém theo các thực phẩm khác đa dạng hơn nhưng vẫn chứa đấy đủ protein, rau quả tươi để có được khẩu phần dinh dưỡng cân đối.

aefKết hợp khoai lang với các thực phẩm giàu dinh dưỡng khác.

Với các mẹ đang giảm cân sau sinh và lựa chọn cho con bú thì càng phải cung cấp đủ dinh dưỡng hơn nữa. Bạn có thể ăn khoai vào cử sáng, hoặc dùng trước bữa trưa và bữa tối. Cách này sẽ giúp bạn giảm tối đa lượng thức ăn vào cơ thể.