vicache.com

Học người Ấn Độ uống trà chai mỗi sáng để giảm cân

Học người Ấn Độ uống trà chai mỗi sáng để giảm cân ngay nào mọi người, món đồ uống này phù hợp với cả cơ địa nam giới và nữ giới nên ai ai cũng có thể uống để giảm cân. Trà chai là món trà đặc trưng của người Ấn Độ chúng được chế biến từ nhiều nguyên liệu kết hợp như bột quế, sữa tươi, tiêu, đinh hương, gừng, thảo quả,... mang lại hương vị đậm đà, đặc trưng của món trà.

thuc don giam can cung tra 1

Học người Ấn Độ uống trà chai mỗi sáng để giảm cân

Công dụng giảm cân của trà Chai

thuc don giam can cung tra 2

Được chế biến từ nhiều nguyên liệu tốt cho sức khỏe

Như đã nói nguyên liệu cần có cho món trà này rất đa dạng như gừng, bột quế, đinh hương, thảo quả, sữa tươi,... đây đều là những nguyên liệu rất tốt cho cân nặng cũng như sức khỏe. Khi được bổ sung vào cơ thể sẽ giúp sản sinh ra nhiều nhiệt lượng tiêu hủy nhanh các lớp mỡ thừa động thời giúp cơ thể thanh lọc, giải độc nhanh chóng giúp cân nặng, mỡ thừa giảm hiệu quả hơn. Trong loại trà chai cũng có chứa khá nhiều caffeine, chất này có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa giúp đẩy nhanh việc tiêu thụ thức ăn từ đó phòng tránh được việc thức ăn thừa tích tụ lại trong cơ thể. 

thuc don giam can cung tra 3

Giúp mỡ thừa được đánh tan nhanh

Uống trà chai vào mỗi buổi sáng còn có tác dụng giúp tinh thần được sảng khoái hơn, thư giãn tinh thần, giảm nhanh cảm giác mệt mỏi do đó bạn nên duy trì việc uống trà chai vào mỗi sáng nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

thuc don giam can cung tra 4

Sữa tươi, tiêu, gừng, bột quế, đinh hương,... là những nguyên liệu chính

Sữa tươi (chọn loại không đường)Bột quếBột tiêu đenGừngThảo quảĐinh hương.

Cách chế biến trà chai: 

thuc don giam can cung tra 5

Tốt hơn hết nên uống khi nóng để thưởng thức hết hương vị của trà

Gừng gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi thái nhỏ.

Đổ sữa tươi vào nồi, đêm nấu trên ngọn lửa vừa cho đến khi sữa sôi thì thêm gừng, đinh hương, thảo quả, bột quế, bột tiêu vào, khuấy đều tay cho đến khi món trà sôi lại lần nữa thì có thể đổ ra ly rồi mang ra thưởng thức. Hương vị thanh mát của món trà sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn nhiều đấy nhé, tốt hơn hết bạn nên uống khi nóng để có thể tận hưởng hết vị ngon cùng mùi hương của trà.