vicache.com

GM Diet đúng cách cho 7 ngày giảm cân hiệu quả

Bạn hẳn đã nghe đến GM Diet, một trong những liệu pháp giảm cân được áp dụng nhiều nhất chưa? Phương pháp này được đánh giá cực tốt, song phải làm thế nào mới dễ dàng đem lại thành công nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu GM Diet đúng cách cho 7 ngày giảm cân hiệu quả là thế nòa nhé.

Món ăn từ bí đao nào giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất? Tư vấn bữa ăn giàu dưỡng chất và giữ dáng cho cả gia đình Giảm cân nhanh trong 7 ngày theo kiểu Ấn bạn đã thử chưa?

Trái cây là nguyên liệu chính của chế độ này.

Ngày 1

Chế độ ăn này hầu như chỉ bao gồm trái cây và trái cây. Thế nên bữa ăn đầu tiên trong ngày đương nhiên cũng là trái cây. Bạn sẽ thoải mái áp dụng bất cứ loại trái cây nào, trừ chuối. Bạn có thể tận dụng dưa hấu, một trong những loại trái cây giảm cân tốt nhất, tăng hiệu quả giảm béo, đồng thời tận dụng việc cung cấp calo cho cơ thể.

Thực đơn trái cây sẽ bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể. Tuy nhiên bạn luôn phải nhớ đến việc uống nước. Hãy đảm bảo cơ thể được bổ sung từ 8 - 12 ly nước cho cơ thể mỗi ngày nhé. 

Ngày 2

Đương nhiên rau củ và trái cây luôn là ưu tiên hàng đầu. Trừ chuối và khoai tây, bạn có thể tận hưởng bất cứ loại thực phẩm có nguồn gốc thực nào. Chuối và khoai tây đều có chứa lượng đường bột rất cao, đồng thời làm chậm quá trình giảm cân của bạn. 

Không ăn thịt trong những ngày này.

Ngày 3

Nếu hai ngày trước bạn phải kiêng chuối tuyệt đối thì trong ngày tiếp theo này, chuối và sữa sẽ là ưu tiên số 1. Cả ngày bạn chỉ nên ăn 8 quả chuối cùng với 2 ly sữa. Thế nên hãy chia thức ăn một cách hợp lý nhất. 

Cả ngày, bạn sẽ ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa. Đương nhiên chỉ loại thực phẩm này mà thôi. Hãy chia bữa ăn thành các cử hợp lý nhất, phù hợp với chu kỳ ăn uống của bạn. Lượng dưỡng chất trong chuối và sữa sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ngày 4

Hãy bổ sung rau củ trong ngày này. Thực phẩm chủ yếu trong ngày thứ 4 sẽ là rau, thế nên bạn cứ thoải mái dùng bất kỳ loại rau nào. Những loại rau như bí xanh, bông cải xanh hay dưa chuột, rau diếp… là điều cần thiết.

Bổ sung cà chua.

Ngày 5

Lúc này cơ thể bạn đã khá nhẹ nhõm sau nhiều ngày, hầu như đã được thanh lọc và giải độc toàn bộ. Ngày tiếp theo này, bạn sẽ ăn thịt bò và rau xanh. Cơ thể bạn sau khi trải qua thanh lọc sẽ cần bổ sung lượng chất xơ lớn. Việc này sẽ giúp cơ thể bổ sung năng lượng, không chỉ vậy còn đốt cháy chất béo hiệu quả.

Đừng quên uống 8- 10 ly nước vào ngày này nhé.

Ngày 6

Hãy bổ sung thêm cà chua trong ngày này. Nếu như cơ thể thiếu protein, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Thịt bò là bổ sung cần thiết. Hãy dùng thịt bò đi kèm với cà chua. Sự kết hợp này vừa cung cấp đủ năng lượng, lại vừa có nhiều chất xơ và lycopene sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn. Bạn có thể thay thế thịt bò bằng thịt gà hoặc trứng cũng rất phù hợp.

Gạo lứt thích hợp cho bữa trưa.

Ngày 7

Thoắt cái mà bạn đã đi đến ngày cuối cùng của quá trình giảm cân. Trong ngày cuối này, hãy chuẩn bị cho mình bữa cơm gạo lứt vào bữa trưa. Bổ sung tinh bột là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, đừng uống nhiều nước hơn thường ngày và tập thể dục đều đặn. Đôi khi chỉ vài động tác nhỏ song cũng sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, từ đây có thể giảm cân tốt hơn.