vicache.com

Cách giúp bạn giảm cân hoàn hảo áp dụng trong 7 ngày

Nếu bạn có nhu cầu giảm cân, hẳn bạn sẽ hoang mang không biết cách để chọn cho mình một thực đơn hoàn hảo. Và để giúp bạn ăn uống đủ chất nhưng không bị thừa cân, sau đây chúng tôi xin tư vấn Cách giúp bạn giảm cân hoàn hảo áp dụng trong 7 ngày:

Áp dụng thực đơn giảm cân khoa học, an toàn từ các chuyên giaGiảm cân nhanh chóng với món thịt bò xào giá hẹGiảm nhanh 3kg trong 10 ngày nhờ thực đơn độc đáo từ dưa leo

Ngày thứ 1:

cach-giup-ban-giam-can-hoan-hao-ap-dung-trong-7-ngay.

Bạn ăn rau thỏa thích nhưng lưu ý là chỉ ăn rau luộc, nấu canh nhưng tuyệt đối không chế biến rau với dầu ăn. Cùng với việc ăn rau, bạn có thể ăn thêm khoai tây và các loại củ: cà rốt, dưa chuột… nhưng nên ăn khoai tây chín vào sáng sớm vì sẽ giúp bạn loại bỏ carbohydrates suốt cả ngày.

Ngày thứ 2:

cach-giup-ban-giam-can-hoan-hao-ap-dung-trong-7-ngay.2

Nếu ngày đầu bạn ăn rau thì ngày thứ 2 hẳn bạn có thể thèm các món ăn yêu thích trước đó. Lúc này, bạn có thể ăn kèm rau xanh cùng với một ít thức ăn bạn yêu thích. Lưu ý: bạn nên ăn ít thôi nhé!

Ngày thứ 3:

cach-giup-ban-giam-can-hoan-hao-ap-dung-trong-7-ngay.3

Ngày thứ ba trong thực đơn giảm cân trong 7 ngày, bạn tiếp tục ăn trái cây và rau củ (trừ chuối và khoai tây), kết hợp uống nước mỗi khi thấy đói.

Ngày thứ 4:

cach-giup-ban-giam-can-hoan-hao-ap-dung-trong-7-ngay.6

Nếu bạn là người thích ăn chuối thì trong ngày thứ 4 này, thực đơn của bạn sẽ chỉ là chuối và sữa với số lượng nhất định. Theo đó, bạn hãy ăn tối đa 8 quả chuối và uống 3 ly sữa không đường. Với số lượng này, bạn hãy chia khẩu phần ăn hợp lý để không bị đói.

Ngày thứ 5:

cach-giup-ban-giam-can-hoan-hao-ap-dung-trong-7-ngay.7

Thực đơn giảm cân trong ngày thứ 5 của bạn sẽ gồm một bát cơm vào bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Chế độ ăn này sẽ giúp cơ thể tăng cường axit uric. Kết hợp với chế độ ăn này, bạn cũng nên duy trì uống nhiều nước.

Ngày thứ 6:

cach-giup-ban-giam-can-hoan-hao-ap-dung-trong-7-ngay.8

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày tiếp theo của bạn là ăn 2 bát cơm vào bữa trưa và bữa chiều kết họp ăn rau với số lượng không giới hạn trong cả ngày và uống ít nhất 8-12 ly nước.

Ngày cuối cùng trong chế độ ăn giảm cân, bạn hãy ăn 1 bát cơm vào bữa trưa để bổ sung năng lượng kết hợp ăn rau và uống nước ép trái cây tùy thích trong ngày.

Ngày thứ 7:

cach-giup-ban-giam-can-hoan-hao-ap-dung-trong-7-ngay.9

Tuy nhiên, thực đơn giảm cân 7 ngày trên chỉ là giải pháp tạm thời và chỉ nên áp dụng trong những trường hợp cấp bách vì nếu kéo dài và áp dụng đột ngột sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.