vicache.com

Cách giảm cân an toàn bằng chế độ ăn cắt giảm calo

Để giúp chị em giảm cân an toàn hiệu quả và tốt cho sức khỏe, bạn cần tìm cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh với mẹo Cách giảm cân an toàn bằng chế độ ăn cắt giảm calo như sau:

Giảm nhanh 3kg trong 1 tuần nhờ các món ăn ngonChế biến một số món ăn giúp cắt giảm calo với đậu bắpTrứng sốt thập cẩm đơn giản, dễ làm, giảm cân ngon miệng

Chia nhỏ bữa ăn

Cách giảm cân an toàn bằng chế độ ăn cắt giảm calo

Việc chia nhỏ bữa ăn cho bạn lúc này là rất hợp lý vừa sử dụng thời gian hợp lý lại vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả . Cách tốt nhất và lành mạnh nhất là bạn nên chia các bữa ăn chính trong ngày thành nhiều bữa nhỏ và sử dụng các thực phẩm có lợi cho việc giảm cân, chế biến theo kiểu luộc, hấp sẽ tốt hơn cho sức khỏe và mục đích giảm cân của bạn.

Nên dùng súp trong các bữa ăn nhẹ

Cách giảm cân an toàn bằng chế độ ăn cắt giảm calo2

Súp là món ăn vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể mà lại giúp bạn giảm cân nữa. Ăn súp sẽ làm bạn cảm thấy mau no và không muốn ăn thêm nhiều thức ăn khác. Súp cũng là món ăn ít calo nên rất phù hợp cho người muốn giảm cân. Để giúp bạn giảm calo hiệu quả, tốt nhất bạn hãy chế biến cho mình những món súp từ rau củ để cung cấp năng lượng cho cơ thể và để thanh lọc và giảm cân một cách tốt nhất.

Ăn nhiều trái cây và rau xanh

Cách giảm cân an toàn bằng chế độ ăn cắt giảm calo3

Việc bổ sung chất xơ vào thực đơn hàng ngày để giảm cân nhanh là điều bạn cần làm. Chất xơ giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, ngăn chặn sự hấp thu quá độ của cholesterol, đường, tinh bột, giúp cơ thể mau no, lâu đói, hạn chế cảm giác thèm ăn,... Chất xơ này có nhiều trong rau xanh và trái cây, vì vậy hãy bổ sung những loại thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày để giảm cân và có làn da đẹp.

Hạn chế thực phẩm nhiều đường và muối

Cách giảm cân an toàn bằng chế độ ăn cắt giảm calo5

Trong chế biến thức ăn nên nêm nếm vừa ăn

Đồ ngọt là thực phẩm chứa quá nhiều chất béo và calo, sẽ làm bạn tăng cân nhanh chóng, đặc biệt là tăng lượng mỡ bụng rõ nhất. Ngoài ra, đồ ngọt khiến bạn cảm giác thèm ăn và càng ăn nhiều hơn. Đó là những lí do bạn nên hạn chế tối đa đồ ngọt. Ngoài ra, để giảm cân an toàn sau sinh bạn cũng phải hạn chế cả việc ăn nhiều muối, nó sẽ khiến bạn dễ bị phù và tăng cân nhanh.