vicache.com

Biện pháp giúp chị em giảm cân cực an toàn với khẩu phần toàn dưa hấu

Là một trong những thực phẩm lượng nước nhiều nhất, chẳng có gì khó hiểu khi dưa hấu lại mang lại hiệu quả giảm cân cực cao. Bạn  đã thử qua biện pháp giúp chị em giảm cân cực an toàn với khẩu phần toàn dưa hấu chưa nhỉ?

Giảm cân trong 3 ngày với thực đơn hoàn hảo từ bí đỏ Bánh tráng xoài, món ăn vặt lý tưởng khi bạn đang giảm cân Thanh nhiệt cơ thể, giảm cân hiệu quả với món miến xào lươn

afeNước ép dưa hấu cà chua là sự lựa chọn tuyệt vời.

Kết hợp với cà chua

Có nhiều cách để đưa dưa hấu vào thực đơn, song dùng nước ép dưa hấu và cà chua có vẻ là cách đơn giản nhất để bạn giảm cân. Dưa hấu và cà chua đều chứa nước và chất sơ chiếm hầu hết thể tích, thế nên khi kết hợp cùng nhau, chúng có tác dụng giảm cân cực tốt.

Bạn có thể gọt vỏ dưa hấu trước, sau đó bỏ hạt cà chua, dưa hấu rồi cho vào máy xay uống mỗi ngày là được. Song có một lưu ý nhỏ là bạn không nên cho thêm đường vào nhé.

asefĐừng bỏ qua món thạch dưa hấu cả nhà nhé.

Thạch dưa hấu

Một lựa chọn khác cũng được chị em cực kỳ yêu thích là thạch dưa hấu. Cách làm món này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị dưa hấu, thạch màu, nước cốt dừa, đường.

Tiếp đó, bạn lấy 2 chén nước lọc ấm cho vào tô, cho thêm ít đường vào khuấy tan.

Giờ bạn bỏ hộp nước cốt dừa vào tô nước đường rồi khuấy đều, sau đó cắt hạt lựu dưa hấu, trộn với cốt dưa.

Cho thêm thạch vào, trộn đều. Trong trường hợp thích ăn lạnh, bạn có thể cho thêm đá vào thưởng thức nhé.

aefSữa chua dưa hấu có hương vị phù hợp chị em.

Sữa chua dưa hấu

Bên cạnh các cách trên thì không thể kể thiếu sữa chua dưa hấu trong khẩu phần giảm cân. Chỉ với 2 hũ sữa chua ít béo cùng ít dưa hấu đã cắt thành miếng vuông, bạn có thể thực hiện món này tại nhà.  

Bạn trộn dưa hấu vào sữa chua, cho vào tủ lạnh là có thể dùng rồi đấy. Rất nhanh và gọn lẹ đúng không nhỉ?