vicache.com

Bật mí 6 loại đồ uống giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Thay vì suốt ngày bạn chỉ quan tâm và tìm hiểu mình nên ăn những gì để có vóc dáng thon gọn thì sao bạn không nghĩ tới việc mình sẽ uống gì để có vóc dáng lý tưởng. Vì trên thực tế có nhiều loại thức uống có thể giúp bạn cải thiện được vóc dáng cân nặng của bạn. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí 6 loại đồ uống giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả:Điểm danh các loại hoa quả đứng đầu về giảm cânĂn gì để eo thon dáng đẹp mỗi ngày Top 4 thực phẩm ăn vặt có ích cho quá trình ăn kiêng của bạn

Nước lạnh

 bat-mi-6-loai-do-uong-giup-danh-tan-mo-bung-hieu-qua.

Nước lạnh là một loại thức uống giảm cân đơn giản nhất và hiệu quả mang lại rất lớn. Cơ thể bạn đang ở một nhiệt độ bình thường khi bạn uống một cốc nước lạnh vào cơ thể sẽ tự động phản ứng là làm nóng cơ thể lên để trung hòa nhiệt độ trong cơ thể, quá trình làm nóng cơ thể như trên sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ trong bụng của mình.

Trà xanh

 bat-mi-6-loai-do-uong-giup-danh-tan-mo-bung-hieu-qua.1

Đây là loại thức uống giảm cân hiệu quả mà ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua. Trà xanh có thể giảm cân là bởi vì trong trà xanh có hoạt chất EGCG, một chất chống oxy hóa có thể đốt cháy chất béo. Hàm lượng vitamin C và nhiều loại khác có trong lá trà tươi nguyên chất rất cao, đây là những chiến binh khỏe mạnh và anh dũng nhất có thể phá vỡ các tế bào mỡ, gây béo cho chúng ta.

Sữa tách béo

 bat-mi-6-loai-do-uong-giup-danh-tan-mo-bung-hieu-qua.3

Sữa tách béo là một trong những sản phẩm hữu ích cho bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng dinh dưỡng cần thiết như các loại sữa bình thường nhưng nó đã được tách bỏ phần chất béo ra nên hoàn toàn không tích tụ mỡ thừa cho bạn. Hơn nữa trong sữa cũng giàu canxi.

Nước ép hoa quả

 bat-mi-6-loai-do-uong-giup-danh-tan-mo-bung-hieu-qua.5

Uống nước ép rau củ trước khi ăn giúp cơ thể cảm thấy no. Các nghiên cứu chứng minh rằng chúng ta sẽ ăn ít hơn 135 calo nếu áp dụng phương pháp này trước khi ăn

Sinh tố trái cây với sữa chua

 bat-mi-6-loai-do-uong-giup-danh-tan-mo-bung-hieu-qua.5

Sinh tố trái cây với sữa chua sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn nhanh chóng bởi vì chúng tạo cảm giác đầy. Sử dụng sữa chua không đường để loại bỏ lên đến 61% lượng mỡ thừa đặc biệt là ở bụng bởi vì sữa chua rất giàu canxi mà canxi thì có khả năng giúp cơ thể giảm béo hiệu quả.

Cà phê

 bat-mi-6-loai-do-uong-giup-danh-tan-mo-bung-hieu-qua.10

Caffeine có trong cà phê có thể giảm sự thèm ăn và đốt cháy năng lượng thừa trong cơ thể. Sử dụng 2 tách cafe mỗi ngày giúp giảm lượng mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, không nên uống quá nhiều cà phê.