vicache.com

Những rắc rối thường gặp tại nơi làm việc

Xưng hô, bất đông với đồng nghiệp, tình cảm xen lẫn công việc, là những rắc rối thường gặp tại nơi làm việc, do vậy bạn phải thật khôn khéo để giả quyết hết mọi vấn đề nhé.

Bí quyết giúp bạn thành công trong công việcNhững quy tắc kín nơi công sở bạn cần lưu ýTuyệt chiêu khi gặp phải sếp dê xồm

nhung rac roi thuong gap tai noi lam viec 1

Xưng hô

Đây là một việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng rất quan trọng, nếu bạn mới ra trường và sếp mới của bạn là một người đàn ông ngoài 30, đừng vì thói quen, lối sống mà gọi sếp là chú thay vì anh nhé, nhanh chóng sẽ mất điểm ngay nha bạn. Tuy nhiên nếu sếp là người đáng tuổi bố mình thì việc gọi là anh sẽ khiến họ thấy không được tôn trọng nhé.

nhung rac roi thuong gap tai noi lam viec 2

Bất đồng với đồng nghiệp

Bất kể trong công việc hay sinh hoạt, bạn sẽ phải gặp một số người khó tính hoặc không hợp tuy nhiên đừng tỏ rõ thái độ mà hãy khôn khéo cư xữ để mọi chuyện được dung hòa hơn nhé.

nhung rac roi thuong gap tai noi lam viec 3

Khi tình cảm xen lẫn công việc

Tình yêu đồng nghiệp không có gì sai trái, tuy nhiên bạn phải biết cách cư xữ đúng mực. Việc bạn quá bênh vực, thiên vị cho người yêu công sở sẽ khiến mọi người không phục và không tôn trọng nhé.

nhung rac roi thuong gap tai noi lam viec 4

Chúc bạn có một tuần làm việc vui.

Một số nguyên tắc để sống yên ổn nơi công sở