vicache.com

Những rắc rối thường gặp khi là "hot girl" công sở

Họ vừa xinh đẹp vừa duyên dáng, hot girl công sở là “điểm sáng” của mỗi công ty. Song bên cạnh những người được ưu tiên nhờ lợi thế ngoại hình thì vẫn còn đó những nhân viên phải lao đao khốn đốn chỉ vì… xinh đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu những rắc rối thường gặp khi là "hot girl" công sở nhé

Đồng nghiệp nữ ganh tị nhan sắc

nhung rac roi thuong gap khi la hot girl cong so

Là một hoa khôi đại học lại tốt nghiệp với tấm bằng giỏi, Huyền nhanh chóng được nhận vào làm trong một công ty lớn. Xinh đẹp, giỏi giang, cư xử khéo léo nên khi vừa vào công ty, Huyền đã đã được các đồng nghiệp nam đặt cho “danh hiệu” hot girl. Trong khi đó, không ít nữ đồng nghiệp lại nhìn cô với ánh mắt đầy đố kị và ganh ghét.

Những tưởng cái danh hot girl sẽ mang lại cho Huyền nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng không, chính Huyền cũng không ngờ mình phải khổ sở đến vậy.

Bị sếp gạ tình

 rac roi cua hot girl cong so

Đi làm tại một công ty mà đồng nghiệp chủ yếu là nam, còn phái nữ lại toàn người có chồng con rồi nên Nhi được mọi người ưu ái gọi là hot girl. Với sự khéo léo của mình, Nhi lấy được cảm tình của rất nhiều người, đây có thể coi là niềm hạnh phúc của bất kỳ một nhân viên công sở nào. Nhưng rắc rối đến với Nhi cũng chính từ điểm này: Vị giám đốc đáng tuổi bố mẹ cô lại xao xuyến với cô nhân viên trẻ trung, duyên dáng này.

Nhi tấm tức kể: “Thỉnh thoảng mình lại nhận được tin nhắn tình cảm từ sếp. Mình từ chối khéo nhưng vẫn không yên. Mỗi khi chỉ có 2 người trong phòng, sếp luôn có những cử chỉ, lời nói vượt quá giới hạn của cấp trên và cấp dưới. Lúc đầu mình còn nhịn, nhưng khi mọi việc đã quá sức chịu đựng, mình xin nghỉ việc luôn, kèm theo đó là cái tát cảnh cáo dành cho ông sếp kia.

 Xem thêm:

Những cô nàng lắm chiêu nơi công sở

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng công sở

Thời của gái hư công sở