vicache.com

Những kiểu tóc mùa hè dành cho cô nàng mặt tròn

Mỗi gương mặt có một dạng kiểu tóc thích hợp khác nhau, không phải kiểu tóc nào cũng thích hợp cho nhiều gương mặt. Đặc biệt với những cô nàng tròn trịa thì càng khó chọn kiểu tóc hơn cả. Những kiểu tóc mùa hè dành cho cô nàng mặt tròn sau đây rất thích hợp để các nàng suy nghĩ đấy.

nhung kieu toc mua he danh cho guong mat tron

Tóc thẳng tỉa ôm sát mặt

Kiểu tóc nữ đẹp đầu tiên mà những cô nàng mặt tròn không nên bỏ qua chính là tóc tỉa ôm sát mặt. Tóc tỉa ôm sát mặt mang đến một vẻ ngoài nữ tính, hiện đại và trendy. Cũng giống như tóc xoăn mái lệch, tóc thẳng tỉa ôm sát mặt cũng rất thông dụng nên rất dễ phối đồ và tạo kiểu.

nhung kieu toc mua he danh cho co nang mat tron

Tóc xoăn mái lệch

Đây được xem là kiểu tóc kinh điển dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn. Kiểu tóc nữ đẹp này vừa giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, vừa giúp bạn rạng rỡ và duyên dáng nhờ những lọn tóc xoăn mềm mại ôm lấy khuôn mặt. Hơn hết, tóc xoăn mái lệch rất dễ phối đồ và không bao giờ lỗi mốt.

nhung kieu toc mua he danh cho co nang mat tron

Tóc lob

Kiểu tóc nữ đẹp cuối cùng dành cho những cô nàng mặt tròn trong mùa hè chính là tóc bob. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn và mang đến một vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu. Bạn có thể để tóc bob mái lệch hay uốn xoăn nhẹ.

nhung kieu toc mua he danh cho co nang mat tron

Bên cạnh tóc bob, bạn có thể để tóc lob (tóc bob dài). Nếu như tóc bob giúp bạn trở nên dễ thương thì tóc lob sẽ biến bạn trở thành quý cô hiện đại và nữ tính.

Tuy nhiên, không phải cô nàng có gương mặt tròn nào cũng thích thú với việc bị hạn chế trong một dạng kiểu tóc nhất định. Nhiều nàng công sở lại thích mái tóc năng động, trẻ trung phù hợp với gương mặt thon gọn, trái xoan hơn. Ở trường hợp này, các nàng có thể thử giảm béo để có gương mặt thon gọn hơn. Để giảm béo bạn có thể tham khảo những bài viết, chia sẻ về bí quyết giảm cân trên hệ thống giamcanantoan.com. Những thông tin trên website sẽ khiến bạn hài lòng.

XEM THÊM:

Chị em phụ nữ nên chọn nghề gì để tránh béo phì? Xinh đẹp để thành công, tại sao không? Style hồng tới công sở