vicache.com

Khách hàng tại Giảm Cân An Toàn được phục vụ như phong cách "cúi gập người khi đổ xăng" của Nhật

Hiện nay, ngoài việc cạnh tranh về chất lượng và giá thành sản phẩm thì thái độ phục được rất nhiều khách hàng đáng giá cao và xem đó như một cách mà họ mua về sự hạnh phúc. Bởi vì sao? Bởi họ có cảm giác được phục vụ, được tôn trọng và cảm giác bỏ tiền để mua lại sự tự tin trong cuộc sống từ đó họ chi tiêu nhiều hơn.

Khách hàng tại Giảm Cân An Toàn được phục vụ như phong cách "cuối gập người khi đổ xăng" của Nhật

Người Nhật đã một lần nữa cho chúng ta bài học về thái độ phục vụ khách hàng

Chính vì thế rất nhiều địa chỉ kinh doanh rất chú trọng vấn đề phục vụ, thái độ của nhân viên góp phần rất lớn cho doanh thu. Thái độ là quan trọng nhất trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng được đánh giá cao.

Nên nhớ, khi có lỗi thái độ cầu thị sẽ khiến người đối diện bớt giận. Hay khi phê bình với thái độ chia sẻ người có lỗi cảm thấy không mặc cảm, tự ti sẽ nỗ lực phấn đấu , thay đổi...

Khách hàng tại Giảm Cân An Toàn được phục vụ như phong cách "cuối gập người khi đổ xăng" của Nhật2

Và khi phục vụ khách hàng, nếu biết thể hiện sự biết ơn luôn cho khách hàng cảm giác được tôn trọng... khách hàng sẽ yêu mến và nhớ đến cửa hàng nhiều hơn... từ đó mỗi khi nhắc đến vấn đề phong cách phục vụ họ sẽ nghĩ ngay đến mình,... đó cũng chính là một nghệ thuật. Đó không những là nghệ thuật trong giao tiếp mà còn là nghệ thuật bán hàng mà không phải ai cũng có thể làm được. Thái độ phải đi đôi với sự chân thành, trung thực khi đó thái độ mới được đánh giá cao.

Khách hàng tại Giảm Cân An Toàn được phục vụ như phong cách "cuối gập người khi đổ xăng" của Nhật2

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề phục vụ và thái độ phục vụ, chúng tôi Hệ Thống Giảm Cân An Toàn luôn đặt nặng yếu tố hài lòng từ khách không những từ chất lượng sản phẩm mà cả vấn đề chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi luôn phục vụ tận tình chu đáo, tư vấn rõ thông tin sản phẩm, luôn tôn trọng ý kiến cũng như thu nhận đóng góp từ phía khách hàng để chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.

Khách hàng tại Giảm Cân An Toàn được phục vụ như phong cách "cuối gập người khi đổ xăng" của Nhật4

Khi bất kể khách hàng nào đến với Hệ Thống Giảm Cân An Toàn chúng tôi đều chào đón tận cửa và luôn cúi chào khách. Có một số khách hàng trước kia mua sản phẩm chức năng tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi đã inbox "Tôi thấy phong cách phục vụ, tư vấn chu đáo tại Hệ Thống Gỉam Cân an toàn đáng trân trọng như thái độ "cúi gập người chào khách khi đổ xăng" của người Nhật."

Lời khen trên của khách hàng như một lời động viên của chúng tôi là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Cám ơn các bạn đã đến, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hệ Thống Giảm Cân An Toàn!