vicache.com

Để tình công sở không bị phát hiện

Yêu nhau trong công sở không hiếm, thế nhưng nếu để mối quan hệ này công khai hẳn bạn sẽ không tránh khỏi những lời ra tiếng vào. Để tình công sở không bị phát hiện phải làm thế nào? Cùng tham khảo nhé.

Hãy quẳng công việc lại công ty Những lỗi hớ hênh các nàng công sở thường mắc phải Những rắc rối thường gặp tại nơi làm việc

sfasd

Không bao giờ đến hoặc rời công sở cùng nhau 

Các cặp tình nhân thường đèo nhau trên cùng xe để tiết kiệm thời gian và cũng là để thể hiện tình cảm của mình. Nhưng nếu không muốn bị lộ chuyện tình cảm, bạn nên tránh đến công sở và rời đi cùng lúc. 

Ngoài ra, những lúc đi chơi cùng đồng nghiệp hoặc tham gia sự kiện nào đó của công ty, có thể bạn sẽ muốn thể hiện sự quan tâm và hào hiệp của mình với người ấy nhưng hãy nhớ rằng điều đó chỉ khiến hai bạn trở thành chủ đề buôn chuyện của mọi người một cách không cần thiết.

Nhiều công ty thậm chí còn đề ra những quy tắc nghiêm ngặt về chuyện tình cảm công sở. Hãy nhớ học thuộc lòng chúng và tuân theo nhé.  

fsd

Chuyện riêng thì hãy giữ riêng

Tại cơ quan, có thể bạn có một vài người bạn thân mà bạn thực sự muốn chia sẻ về những vụ hẹn hò gần đây. Tuy nhiên nếu bạn muốn giấu kín một mối quan hệ thì đừng nên làm vậy! Đây là một quy tắc rất quan trọng khi muốn che giấu “chuyện lãng mạn” nơi công sở. Đừng hé lộ chuyện gì trong văn phòng rồi bắt họ phải cam kết không nói với ai. Chắc chắn khi đó họ sẽ gật đầu, thề với trời đất, nhưng một tuần sau đó ngay cả người phòng khác cũng biết.

Bạn có thể chia sẻ chuyện đó với bạn bè hay người thân, những người không làm cùng cơ quan. Nhưng tốt hơn hết hãy chắc chắn rằng những người này không có mối liên hệ nào với cơ quan của bạn. Nếu biết giữ bí mật, sẽ chẳng ai có thể đoán được việc hai bạn đang đếm từng phút tới giờ nghỉ để có thể ở bên nhau.

afe

Tránh các buổi liên hoan cơ quan

Nguy cơ lớn nhất của các buổi tiệc tùng cùng cơ quan đó là rượu và những kẻ “buôn chuyện”. Cho dù hai bạn có thể hiếm khi đứng gần nhau, rủi ro bị lộ vẫn là khá lớn. Tin đồn có thể bùng lên khi bạn trả lời một câu hỏi cụ thể nào đó nhưng lại bị một đồng nghiệp chếnh choáng say diễn giải theo cách khác.

fdsfe

Công việc là công việc, tình cảm là tình cảm

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không để tình cảm lẫn vào công việc. Hãy làm việc thật chăm chỉ vì điều đó có thể giúp bạn không gặp phải rủi ro khi bị sếp phát hiện bạn đang yêu người cùng công ty.

Nếu có chuyện buồn phiền về tình cảm bạn cũng không nên để chúng ảnh hưởng đến công việc. Thay vì bình thường làm 8 tiếng, khi bạn buồn rầu bạn chỉ làm 4, 5 tiếng có nghĩa là bạn đã bị tình cảm chi phối, khi đó bạn sẽ dễ lên “đoạn đầu đài”. Không chỉ tình yêu mà sự nghiệp của bạn cũng bị đe dọa.

Môi trường công sở vốn dĩ phức tạp nên bạn hãy thật khéo léo nếu có người tình cùng công ty. Đừng đặt niềm tin quá nhiều vào những người đồng nghiệp để rồi một ngày chính họ là người đưa bí mật của bạn ra “ánh sáng”. Tuy nhiên, bạn cũng nên ý thức được rằng cây kim trong bọc khó giấu lâu nên hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để nhận lỗi.