vicache.com

Chờ người nơi ấy, chờ hoài chẳng thấy

“ chờ người nơi ấy, chờ hoài chẳng thấy” là câu nói đùa mà chắc chắn bạn đã từng bắt gặp ở một nơi nào đó trong cuộc sống của mình, đôi lúc đơn độc một mình cũng khiến con người ta mạnh mẽ hơn, nhưng dù bạn có mạnh mẽ đến đâu, thì cũng có lúc bạn cần một bờ vai để cùng sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống.

cho nguoi noi ay cho hoai chang thay 1

Trong mỗi chúng ta, sẽ không ít lần bạn sẽ tự ngồi lại và suy nghĩ, vì sao cho đến bây giờ mình vẫn chưa tìm ra một nữa đích thực của mình, suy nghĩ một hồi lâu…  Sau đó bạn lại quơ tay tay phủ nhận cho sự cô đơn của mình bằng câu nói: ” thôi thì kệ đi, chắc là cái duyên của mình chưa tới mà thôi”. Cứ một câu mà bạn có thể tự nói với bản thân từ năm này sang năm khác như thế… Cho đến khi, bạn nhận thấy tuổi xuân của bạn trôi qua một cách lãng phí như thế đấy.

Nào, đã đến lúc bạn nhìn lại bản thân của mình rồi, hãy xem bạn đang vấp phải những khuyết điểm nào sau đây trong quá trình đi tìm một nữa đích thực hoàn hảo của mình nhé!

Không tự tin

cho nguoi noi ay cho hoai chang thay 2

Tự hào về bản thân mình là ưu điểm lớn nhất để người khác có thể đánh giá cao về bạn, bạn cần phải nhận ra thế mạnh của bản thân và phát huy các thế mạnh đó một cách tối đa, đặc biệt, bạn hãy luôn nghĩ rằng, trên thế giới này, bạn là duy nhất, không thể tìm được người thứ hai giống bạn, vì thế bạn hãy luôn tự hào về bản thân và lấy làm may mắn cho những bạn trai ( gái) nào có được bạn nhé.

Bận rộn

cho nguoi noi ay cho hoai chang thay 3

Bạn không nên dành hầu hết thời gian của mình cho công việc, mà bạn nên sắp xếp ổn thỏa thời gian biểu cho mình, hãy để cho mình những phút riêng tư để cùng gặp gỡ và làm quen với nhiều người hơn bạn hơn, chỉ như vậy, bạn mới mở rộng được mối quan hệ cho mình, và biết đâu trong những người bạn mới đó, sẽ có một nữa đích thực của mình thì sao, bạn hãy thoải mái đi nhé, đừng áp đặt công việc quá nặng nề trên cuộc sống của mình.

Tiêu chuẩn cao

cho nguoi noi ay cho hoai chang thay 4

Bạn không nên đặt ra một tiêu chuẩn nào cho người bạn của mình, vì khi bạn đặt tiêu chuẩn như thế, sẽ rất khó bị ấn tượng bời một người bạn trai (gái) khi mình tiếp xúc. Chính vì thế bạn hãy để mọi thứ được diễn ra tự nhiên theo chiều của nó nhé.

Không chủ động

Bạn tin vào số phận, vì duyên chưa tới nên mình vẫn độc thân, bạn ngại giao lưu, ngại tham gia các hoạt động, không thích những nơi ồn ào, đông đúc, náo nhiệt, bạn thích sống khép kính, những điều đó sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng độc thân lâu dài. Vì thế, hãy chủ động làm quen, tiếp xúc, nói chuyện hơn với nhiều người, điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn đấy, biết đâu bất ngờ sẽ đến với bạn.

cho nguoi noi ay cho hoai chang thay 5

Bạn nên mở rộng tâm hồn mình và trái tim của mình hơn, chắc chắn ai đó dành cho bạn sẽ sớm xuất hiện ngay thôi mà, ở chốn công sở hay ở nhà, bạn hãy tạo cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp, giao lưu cũng như học hỏi thêm nhiều điều thú vị ở nhiều người, chắc chắn điều tuyệt vời nhất sẽ sớm đến với bạn.

Chúc bạn sớm tìm được một nữa hạnh phúc của mình, để không phải ngân nga mãi điệp khúc “Chờ người nơi ấy, chờ hoài chẳng thấy” nhé!

Xem thêm:

Vượt qua ngày làm việc kinh khủng

Mẹo nhỏ để bạn ghi điểm nơi công sở

Một số mẹo tránh cảm giác buồn ngủ nơi công sở