vicache.com

Cách dùng lời khen nơi công sở

Cách dùng lời khen nơi công sở sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy điểm trong mắt sếp và mọi người. Hãy khôn khéo để dùng một vài lời khen thích hợp và không quá “lố” nhé.

Những rắc rối thường gặp tại nơi làm việcBí quyết giúp bạn thành công nơi công việcNhững cô nàng dân công sở tránh xa

cach dung loi khen noi cong so 1

Nếu sếp bạn vừa đi công tác về, hãy nhẹ nhàng, lịch thiệp bước đến và nói những câu như: “Giám đốc anh mới về! Anh vẫn khỏe chứ ạ, chuyến đi thuận lợi tốt đẹp không a?....” Nhanh tay xách đồ giùm sếp và nhắc thư ký pha cho sếp cốc trà. Thái độ ân cần, quan tâm của bạn sẽ giúp sếp có cảm tình nhanh.

cach dung loi khen noi cong so 2

Thay vì có thói quen cùng đồng nghiệp ăn trưa và say sưa buôn chuyện thì hãy mỡ lời mời sếp nhé, chắc hẳn sếp sẽ từ chối nhưng việc làm này sẽ kéo gần khoảng cách giữa sếp và nhân viên.

Với đồng nghiệp, khi đồng nghiệp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ xuất sắc, hãy dùng lời khen chân thành cho họ, thay vì đố kỵ và im lặng nhé.

cach dung loi khen noi cong so 3

Tất cả mọi người và bất kỳ trong môi trường nào đều có cảm tình hơn với người luôn lắng nghe một cách trung thực, bạn hãy là một người nghe như vậy, hãy chăm chỉ lắng nghe lời chia sẻ của sếp, bày tỏ sự đồng tình của mình.

cach dung loi khen noi cong so 4

Hãy luôn dùng kính ngữ với sếp của bạn dù trong hoàn cảnh nào, đặc biệt tác phong nhanh nhẹn của bạn cũng là điều không thể thiếu đó nhé.

Cách xưng hô nơi công sở