vicache.com

Lắc vòng có thể xem là liệu pháp giảm cân sau sinh không?

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh, các nàng thường muốn áp dụng nhiều biện pháp giảm cân khác nhau để thu được thành quả trong thời gian ngắn nhất. Trong các bài tập giảm cân thì lắc vòng là môn vận động được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Thế nhưng lắc vòng có thể xem là liệu pháp gỉam cân sau sinh không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dầu ăn nào thì an toàn cho chị em giảm cân sau sinh Cách cô gái 8kg giảm cân sau khi sinh Đang nuôi con bằng sữa mẹ thì có thể giảm cân không?

aefLắc vòng được xem là liệu pháp được nhiều chị em tận dụng.

Thực tế, sau khi sinh thì chế độ dinh dưỡng thừa năng lượng là một vấn đề chị em luôn muốn cân bằng, nhất là các chị em đang thời kỳ cho con bú sữa mẹ. Việc tẩm bổ khiến vòng eo chị em không được như mong muốn.

Trong những môn vận động thì lắc vòng có thể xem là cách được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên môn vận động này thường gây ra những phản ứng trái chiều, có người ủng hộ, cũng có người không.

aefLắc vòng tác đụng đến các cơ lưng và giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hơn.

Thực tế, khi lắc vòng, bạn sẽ phải chịu lực trực tiếp ở các cơ quanh bụng và sự tác động này giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Đồng thời, sự tác động này còn khiến các cơ lưng, hoàng và vùng tiểu khung có sự vận động khiến giảm mỡ bụng nhanh hơn. Nhưng trong trường hợp cảm thấy khó chịu vì đùi quá to, cần cần luyện tập với vòng ít nhất 6 tháng mới có được cặp đùi thon thả. Hình thích này cũng giúp chân bạn khỏe mạnh hơn. Trung bình mỗi giờ lắc vòng, bạn sẽ tiêu hao đến 700 calo. Nếu tập đúng thời điểm, tập vừa phải, đúng cách và hợp lý thì không có vấn đề đáng lo.

adfNhưng bạn chỉ nên thực hiện khoảng 6 tháng sau khi sinh.

Theo lý thuyế thì thời điểm 3 tháng sau khi sinh, tử cung đã trở về bình thường, bạn có thể bắt đầu lại với môn thể lực nhẹ nhàng. Tuy nhiên, thực tế bạn phải cần đến 6 tháng sau mới là thời điểm an toàn và hợp lý nhất để tập. Bởi khi có thai, cột sống của người phụ nữ bị cong ra trước, các dây chằng bị giãn, các đĩa đệm giữa các đốt sống ngấm nước, dễ bị thoát vị đĩa đệm nếu vận động mạnh khi thay đổi tư thế đột ngột. Khi bắt đầu bạn nên lắng nghe cơ thể mình, nếu vết mổ đau hoặc cảm thấy khó chịu khác thì nên chuyển sang một dạng luyện tập nhẹ nhàng hơn.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi bắt đầu liệu pháp giảm cân, các nàng nhé.