vicache.com

Hành trình giảm hơn 10kg sau sinh của bà mẹ 2 con

Cũng như các bà mẹ khác, Nguyễn Vũ Thùy Linh cũng mong muốn nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn của mình như thời gian thiếu nữ. Và mong muốn của cô đã thành hiện thực khi mỗi ngày cô đều chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học để giảm cân. Cùng xem hành trình giảm hơn 10kg sau sinh của bà mẹ 2 con để có thêm nhiều động lực cũng như bí quyết giảm cân hay từ đó giúp mình dễ thực hiện giảm cân hơn nào chị em. 

Ăn uống khoa học giúp bạn giảm cân hiệu quả, bạn đã thử chưa?Mách bạn kế hoạch giảm cân hiệu quả trong 1 ngàyÁp dụng phương pháp Clean Eating Diet giúp giảm cân thành công sau 1 tháng

hanh trinh giam hon 10kg sau sinh cua ba me 2 con 1

Qua 2 lần sinh con thân hình Thùy Linh to lớn hơn rất nhiều

Sinh năm 1986 và đã qua 2 lần sinh nở, thân hình vốn thon đẹp của bà mẹ trẻ bỗng chốc trở nên đồ sộ, thừa nhiều cân, dư nhiều mỡ. Thời gian trước khi mang thai, với cân nặng 55kg và chiều cao lý tưởng là 1m67, Thùy Linh luôn tự tin với thân hình cân đối của mình. Tuy nhiên qua 2 lần mang thai, có thời gian cân nặng của và me 29 tuổi này đạt đến mức 78kg. Và nỗi ám ảnh cân nặng, mỡ thừa của cô cũng bắt đầu từ đây. 

hanh trinh giam hon 10kg sau sinh cua ba me 2 con 2

Vì ăn uống quá nhiều nên sau sinh con mỡ bụng cũng dư thừa nhiều

Chia sẻ của Thùy Linh, là phụ nữ ai cũng muốn mang thai và sinh con và quá trình mang thai cô cũng phải ăn nhiều để cơ thể có đủ dinh dưỡng tốt cho thai nhi. Khẩu phần ăn tăng nhiều đồng nghĩa với cân nặng cũng tăng nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời gian sau sinh con cũng vì muốn cơ thể có nhiều sữa cho bé bú nên thực đơn của cô luôn có nhiều món ăn giàu tinh bột, những món ăn này là nguyên nhân khiến thân hình cô càng ngày xuất hiện nhiều mỡ thừa, nhất là mỡ bụng.

Một thời gian sau sinh con, vì muốn cải thiện thân hình của mình cô đã chọn rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, từ ăn kiêng, nhịn ăn, tập gym cho đến việc uống thuốc giảm cân nhưng tất cả các phương pháp đều thất bại. Có lúc cô giảm được 4kg nhưng ngay khi ngừng thực hiện thì cân nặng lại tăng còn nhiều hơn. Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại mãi như vậy khiến cô không còn ý chí để giảm cân.

hanh trinh giam hon 10kg sau sinh cua ba me 2 con 3

Cô tham gia lớp tập luyện và thực hiện nhờ sự hướng dẫn của HLV

Giảm cân thành công nhờ chọn đúng phương pháp

hanh trinh giam hon 10kg sau sinh cua ba me 2 con 4

Cô tập các bài tập cardio và những bài tập cơ để giúp mỡ thừa được đốt cháy nhanh chóng

Sau nhiều lần thất bại, được người quen giới thiệu tham gia lớp tập luyện chuyên giảm mỡ bụng , tập luyện và ăn uống dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên nên cô cũng đăng ký tham gia. Vì cũng từng tập gym nhưng thất bại nên khi tham gia cô cũng không đặt quá nhiều hy vọng. Mỗi tuần cô đến phòng tập 6 ngày và thường nghỉ ngơi ngày chủ nhật, vì cơ thể có rất nhiều mỡ thừa nên các huấn luyện viên hướng dẫn cô tập các bài tập cardio và những bài tập cơ để giúp mỡ thừa được đốt cháy nhanh chóng đồng thời giúp cơ bắp được săn chắc hơn. Tập luyện có sự hỗ trợ của các người chuyên môn giúp cô thực hiện dễ dàng các động tác, hiệu quả mang lại cũng cao hơn.

Ngay khóa đầu tiên tham gia, cân nặng của bà mẹ trẻ đã giảm đến 5kg, điều này giúp cô có thêm nhiều niềm tin cũng như động lực để tiếp tục tập luyện. Qua những tháng tiếp theo tham gia tập luyện cô đã giảm hơn 10kg và cân nặng chỉ còn 57kg. Thân hình cũng thon gọn, những ngấn mỡ thừa giảm rất nhanh chóng.

hanh trinh giam hon 10kg sau sinh cua ba me 2 con 5

Tăng cường ăn nhiều rau xanh

Bên cạnh việc tập luyện thì cô còn ăn uống theo chế độ dinh dưỡng mà các huấn luyện viên tư vấn, thay vì ăn như trước thì giờ mỗi ngày cô ăn đến 5-6 bữa nhưng lượng thức ăn nạp vào cơ thể cũng như 3 bữa chính thôi. Việc chia khẩu phần ăn như vậy giúp cơ thể kịp thời tiêu hóa thức ăn nạp vào cơ thể đồng thời giúp cô bỏ được thói quen ăn nhiều của mình. Đây cũng là cách giúp bạn tránh được các món ăn vặt gây hại cho cơ thể, khiến quá trình giảm cân thất bại nhé.

hanh trinh giam hon 10kg sau sinh cua ba me 2 con 6

Thon gọn hơn sau khi giảm đến hơn 10kg

Chỉ sau vài tháng tập luyện và ăn uống khoa học bà mẹ 2 con đã có thể lây lại thân hình thon gọn của mình. Hy vọng những bà mẹ trẻ khác cũng sớm giảm cân thành công như cô ấy nhé.