vicache.com

Chị em thường thắc mắc gì khi giảm cân sau sinh?

Để giảm cân sau sinh thành công cần một quá trình phấn đấu dai dẳng và mệt mỏi. Đối mặt với vấn đề này, chị em cần rất nhiều lời tư vấn trước khi chính thức giảm cân. Vậy thì chị em thường thắc mắc gì khi giảm cân sau sinh ? Đừng nên bỏ qua nhé.

Thực đơn giảm béo lợi sữa cho mẹ sau sinh Bà mẹ 3 con chia sẻ bí quyết giảm cân hiệu quả bằng uống trà Bóc mẻ nguyên nhân các nàng không thể giảm cân sau sinh

aef Giảm cân sau sinh là vấn đề lớn chị em phải đối mặt.

Bài tập nào hiệu quả nhất?

Thực tế, bạn cần phải hiểu rằng thời điểm sau khi sinh xong, cơ thể rất yếu nên những bài tập có cường độ cao cần phải bị loại trừ ngày. Ưu tiên số 1 của bạn lúc này chỉ là những bài tập đơn giản cho cơ bụng, từ từ lấy lại vòng bụng săn chắc.

Bạn có thể bắt đầu bằng bài tập tập thở. Hãy làm đầy bầu không khí vào bụng trước khi thở ra từ từ. Việc luyện tập kiên trì sẽ tốt cho cơ bụng của bạn. Sau này bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian lo lắng vòng eo nữa.

afeCó nhiều cách đơn giản để giảm cân.

Cách nào giảm mỡ bụng đơn giản, không ăn kiêng, không tập luyên?

Để cho bé bú, các mẹ thường hạn chế ăn kiêng vào thời điểm này. Đối với các mẹ sinh mổ thì các bài tập giảm cân cũng bị nghiêm cấm triệt để.  Vậy thì cách giảm cân nào đơn giản mà các nàng có thể tận dụng đây nhỉ?

Nịt bụng

Việc nịt bụng có nghĩa là bạn sẽ dụng một loại gen bụng chuyên dụng để quấn chặt vào bụng, qua đó tạo áp lực khiến vòng bụng của bạn trở nên săn chắc như cũ. Tuy nhiên cách này cũng ẩn chứa khá nhiều rủi ro, bởi bạn không thể dùng gen bụng quá sớm, lúc này sẽ dễ gây ra các trường hợp như tức bụng, khó thở, cản trở máu lưu thông, như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nên các mẹ chỉ nên nịt bụng ở mức độ nhất định sau khi cơ thể đã lành hẳn nhé.

aefĐắp muối được chị em ưa chọn lựa.

Đắp muối

Đây là 1 trong số nhiều bài tập thiên nhiên đươc lưu truyền lại đến ngày nay. Bạn chỉ cần dùng muối rang đắp lên bụng, sau đó, đợi đến khi muối nguội bớt thì chèn vào túi ấm hoặc khăn để đắp lên bụng. Bạn cũng có thể kết hợp thêm gừng hoặc ngải cứu để đắp. Cách này dùng thường xuyên và liên tục sẽ giúp bạn có hiệu quả nhanh chóng.