vicache.com

Chế độ ăn kiêng giảm cân sau sinh hiệu quả với đậu đen và gạo lứt

Ăn kiêng giảm cân sau sinh nhẹ nhàng, hiệu quả với đậu đen và gạo lứt nhẹ nhàng, an toàn chính là sự lựa chọn số 1 của nhiều chị em phụ nữ. Ngoài ra, khi thực hiện chế độ giảm cân này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những phương pháp truyền thống, nhằm đảm bảo có đủ sữa, tiết kiệm và nhanh chóng. Dưới đây chúng tôi xin tư vấn đến các bạn Chế độ ăn kiêng giảm cân sau sinh hiệu quả với đậu đen và gạo lứt:

Giúp các nàng giữ dáng mà vẫn thoải mái sống ảoCách đối phó các thực phẩm khác nhau trong bữa ănGiúp nàng văn phòng ăn Tết với eo thắt lưng ong dễ dàng

Đối với chị em phụ nữ việc tăng cân sau sinh đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt giảm cân sau đó lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Vấn đề nằm ở chỗ, trong khi mang thai phụ nữ thường phải bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, vì thế sau khi vượt cạn xong vẫn chưa thể nào hồi phục.

 che-do-an-kieng-giam-can-sau-sinh-hieu-qua-voi-dau-den-va-gao-lut.

Để thực hiện ăn kiêng giảm cân sau sinh hiệu quả các mẹ cũng cần phải áp dụng theo đúng nguyên tắc, vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để có đủ sữa và đủ sữa nuôi con.

Cách chế biến:

che-do-an-kieng-giam-can-sau-sinh-hieu-qua-voi-dau-den-va-gao-lut.2

-Đậu đen khi ngâm ở trong giấm sẽ tạo ra loại nước giúp giảm cân nhanh chóng . Loại này thường được chế biến bằng cách sử dụng đậu đen đem rang cháy, rồi để nguội.

-Cho đậu vào trong bình, sau đó đổ giấm lên trên. Dùng nắp đậy kín lại bảo quản nơi thoáng mát trong vòng 3 – 5 ngày và lấy ra dùng.

-Mỗi ngày sử dụng 1 ly nhỏ trước bữa ăn cơm khoảng 30 phút, sẽ có tác dụng giúp giảm sự thèm ăn, hạn chế việc nạp thêm thức ăn vào trong cơ thể.

 che-do-an-kieng-giam-can-sau-sinh-hieu-qua-voi-dau-den-va-gao-lut.3

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng rượu gạo để ngâm đậu đen cộng thêm chút gừng tươi, để hỗn hợp này ngâm trong vòng 1 tháng sẽ tạo ra loại rượu rất dễ uống, có vị mát mát rất tốt để giảm cân.

 che-do-an-kieng-giam-can-sau-sinh-hieu-qua-voi-dau-den-va-gao-lut.4

Gạo lứt từ lâu này đã được biết tới là một trong những thực phẩm tốt cho vóc dáng và sức khỏe. Đặc biệt, nó còn có tác dụng giúp chữa trị rất nhiều loại bệnh khác nhau, đặc biệt nó rất thích hợp để sử dụng làm nguyên liệu ăn kiêng giảm cân sau sinh.

 che-do-an-kieng-giam-can-sau-sinh-hieu-qua-voi-dau-den-va-gao-lut.6

Gạo lứt, các mẹ có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau cho thực đơn giảm cân thêm phần phong phú hơn như trà gạo lứt rang, nước gạo lứt, cơm gạo lứt trộn cùng muối mè…