vicache.com

Cách tập luyện để lấy lại vòng eo sau sinh trong 4 tuần

Có hàng trăm bài tập để giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn sau sinh. Nhưng bài tập này đánh mạnh vào phần cơ bụng giúp bạn giảm mỡ nhanh hơn các bài tập tổng thế khác. Chỉ cần duy trì bài tập này trong 4 tuần kèm theo chế độ ăn uống khoa học bạn hoàn toàn có thể lấy lại vòng eo thon gọn như trước. Nhưng trước khi tập luyện bạn phải đảm bảo sức khỏe tốt, ít nhất 1 năm sau sinh. Dưới đây là cách tập luyện để lấy lại vòng eo sau sinh trong 4 tuần:

Bí quyết giúp Kiwi Ngô Mai Trang lấy lại vòng eo 63 sau sinhBí quyết để sở hữu vòng eo 56cm hoàn hảo sau sinhBí quyết để có ba vòng cực chuẩn 89-58-93 của bà mẹ sexy

Động tác 1

Nằm ngửa trên sàn, sau đó dơ hai chân lên cao vuông góc với người, cùng hai tay song song với chân. Sau đó duỗi thẳng hai tay và hai chân và thở ra. Lặp lại động tác này ít nhất 10 lần.

Cách tập luyện để lấy lại vòng eo sau sinh trong 4 tuầnĐộng tác 1

Động tác 2

Động tác này tương tự như động tác nằm và chạy. Chỉ cần nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt vuông góc với thân. Dùng sức co gối đồng thời bật người dậy, đồng thời đánh tay lên. Thực hiện động tác này 10 lần. Nó sẽ tác động rất mạnh lên cơ bụng nên vài động tác đầu có thể khiến bụng đau.

Cách tập luyện để lấy lại vòng eo sau sinh trong 4 tuầnĐộng tác 2

Động tác 3

Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt  dưới lưng, hai chân dơ lên cao như hình. Dùng lực đẩy người, hông và chân lên cao sau đó hạ xuống như đồng tác đầu. Thực hiện liên tiếp ít nhất 10 lần.

Cách tập luyện để lấy lại vòng eo sau sinh trong 4 tuầnĐộng huyết 3

Động tác 4

Nằm ngửa trên sàn và mở hai chân hình dạng như kim cương, hai tay đan vào nhau và để lên trên đầu (như hình). Chi cần hít vào và dùng sức bật người dậy và thở ra. Sẽ rất khó làm nhưng rất hiệu quả để đốt mỡ thừa. Thực hiện như vậy nhiều lần đến khi bụng săn lại.

Cách tập luyện để lấy lại vòng eo sau sinh trong 4 tuầnĐộng tác 4

Động tác 5

Động tác này tương tự cách chạy xe đạp tư thế nằm. Chỉ cần nằm ngửa trên sàn sau đó hai tay chắp sau gáy, 1 chân co gối và thực hiện đạp chân như xe đạp đồng thời phần thân trên vặn sang ngang. Thực hiện nhiều lần giúp cơ thể nóng lên.

Cách tập luyện để lấy lại vòng eo sau sinh trong 4 tuầnĐộng tác 5

Chỉ cần thực hiện trình tự các bài tập này trong vòng 4 tuần vòng eo sẽ săn chắc và nhanh chóng trở lại vóc dáng như trước. Nhưng để đạt hiệu quả bạn cần kiên trì, tập luyện 1-2 lần trong ngày và chế độ ăn uống hợp lý. Có thể vài ngày đầu tập luyện cơ bụng sẽ cứng và đau nhưng sau vài lần tập luyện sẽ không bị đau.