vicache.com

Bí quyết giúp mẹ sau sinh giảm ngay 3-4kg trong 1 tháng

Sau khi baby của bạn được 3 tháng tuổi bạn có thể bắt đầu áp dung các chiêu thức giảm cân nhẹ nhàng như vận động, làm việc nhà. Tuy nhiên nếu bạn kết hợp thêm các cách này sẽ tăng hiệu quả giảm cân. Nhất là có thể chọn cách giảm cần 3-4kg trong 1 tháng này rất phù hợp với phụ nữ sau sinh:

Các bước giúp mẹ sau sinh tăng cường trao đổi chất giảm cân khi không luyện tậpPhụ nữ sau sinh nên chọn thực phẩm lành mạnh nào để giảm cânBí quyết vừa đi bộ vừa giảm cân cực hiệu quả trong 1 tháng cho mẹ sau sinh

Tìm hiểu cơ bản về ăn kiêng sau sinh

Bí quyết giúp mẹ sau sinh giảm ngay 3-4kg trong 1 thángKhi bé cứng cáp bạn có thể áp dụng chế độ giảm cân

Khi cơ thể bé cứng cáp, không còn bú sữa mẹ bạn có thể thoải mái nạp các thực phẩm hỗ trợ giảm cân như bắp cải, cà chua, cải xanh, súp lơ, các loại trái cây…bên cạnh đó bạn cần nạp đúng lưng dinh dưng như thịt, cá để duy trì cơ bp và năng lượng hoạt động cơ thể. Việc cho con bú sau sinh là việc không thể thiếu và nó có thể giúp bạn giảm 200-500 calo mỗi ngày nên nếu bạn kết hợp ăn kiêng khoa học và cho con bú thì thật tuyệt. Hãy cho con bú không hạn chế và có thể kéo dài đến hơn 6 tháng đến khi bé cứng cáp.

Chú ý đến lượng calo

Bí quyết giúp mẹ sau sinh giảm ngay 3-4kg trong 1 tháng 3Chú ý đến lượng calo nạp vào hằng ngày phải đủ tiêu chuẩn

Chúng tôi khuyên bạn ăn kiêng nhưng không có nghĩa là ăn kiêng quá mức, tất cả phải đảm bảo dinh dưng, ăn no và cung cấp đủ sữa cho bé. Như thế nào là đ năng lượng tức là bạn không được nạp thấp hơn 1500-1800 calo mỗi ngày. Vì thế với lượng calo này bạn có thể ăn nhiều hơn so vi trưc. Nhưng ngược lại dần dần cơ thể sẽ thon gọn hơn.

Lên mục tiêu giảm cân

Giảm cân sau sinh dễ hơn các giảm cân khác, nên bạn cần đặt mục tiêu rõ ràng đó là mỗi tuần phải giảm được 1,5 pound và một tháng phải giảm đưc 6 poud (tương đương 3-4kg).

Tập leo cầu thang

Bí quyết giúp mẹ sau sinh giảm ngay 3-4kg trong 1 tháng 2

 

Tập leo cầu thang hoặc cùng bé leo cầu thang sẽ giúp giảm cân nhanh

Leo cầu thang có lẽ là bài tập giảm cân đơn giản để tiêu đt calo trong cơ th. Nhưng để luyện tập được hiệu quả và không mệt mỏi bạn nên uống 2-3 ly đường pha một cốc nước để lấy năng lượng. Nhờ uống như vậy bạn mới đủ sức leo cầu thang giảm cân.

Giảm calo đột ngột

Không nên đột ngột cắt giảm nguồn calo nếu không sẽ ảnh hưởng nguồn sữa. Chỉ cần bạn ăn uống đầy đủ, nhưng giảm dần calo từ các loại thức ăn vặt, thức uống có ga, béo thì gây cản trở trong quá trình giảm cân. Tuyệt đối tránh xa các phương pháp giảm cân nhanh nếu không ảnh hưởng sức khỏe và sữa mẹ.