vicache.com

Bí quyết đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhờ ăn chuối mỗi ngày

Chuối được xếp vào danh sách những thực phẩm giảm cân hàng đầu và cực kỳ hiệu quả cho mẹ sau sinh. Không giống như các thực phẩm giảm cân khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thì chuối lại là thực phẩm thân thiện cho sức khỏe lại cải thiện được vòng 2 ngấn mỡ mà vẫn cung cấp được nhiều dinh dưỡng. Những bí kiếp làm tan mỡ bụng nhờ ăn chuối mỗi ngày dưới đây rất hữu ích cho mẹ sau sinh:

Những cách giảm mỡ bụng thon gọn trong 1 tuần cho mẹ sau sinhNhững thực phẩm giúp mẹ có gương mặt thon gọn lại an toànCách bổ sung collagen và giúp giảm cân cho mẹ sau sinh

Bí quyết đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhờ ăn chuối mỗi ngày

Chuối là thực phẩm giảm cân nhanh sau sinh tuyệt vời

Chuối là thực phẩm tuyệt vời

Nhiều dinh dưỡng: Theo các chuyên gia chuối rất nhiều dinh dưng dưỡng, giàu calo, chất đường nên có thể giúp cung cấp năng lượng để cơ thể hoạt động. Tuy nhiên mặc dù nhiều calo nhưng chuối vẫn có khả năng giúp giảm lượng chất béo trong thức ăn từ đó làm giảm khả năng tích trữ mỡ thừa. Nhờ vậy mà chuối vừa giúp giảm cân mà không sợ ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ.

Nhiều chất xơ: chuối rất nhiều chất xơ nên hỗ trợ dễ dàng cho hệ tiêu hóa, không để lại chất béo nên vì thế không bị mỡ thừa. Điều này thật sự rất quan trọng cho những người giảm cân và phụ nữ sau thời gian sinh nở. Ngoài ra các nhà nghiên cứu còn cho thấy chất xơ còn tạo cảm giác no lâu hơn, từ đó hạn chế được những cơn thèm ăn không đáng có. Đặc biệt trong chuối còn một loại chất xơ khác có khả năng đốt cháy 20-25% chất béo, bao gồm các mỡ thừa tích tụ. Như vy đây chính là thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ sau sinh.

Bí quyết đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhờ ăn chuối mỗi ngày2

Chuối nhiều calo nhưng vẫn giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa

Nồng độ kali cao: người ta cũng nghiên cứu được rằng chuối chứa nhiều kali và nước. Hai thành phần này có thể giảm tích trữc trong cơ thể và giảm bệnh béo phì.

ợng calo: nhờ có lượng calo, dinh dưỡng cao sẽ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để tạo ra sữa mẹ. Cụ thểợng protein trong chuối cao gấp 4 lần so với táo, carbon hydrat cao gấp 2 lần, phốt pho nhiều gấp 3 lần, vitamin A và sắt nhiều gấp 5 lần, các khoáng chất và các sinh tố khác được coi là nhiều gấp đôi.

Như vậy với những lý do hết sức khoa học và cụ thể mẹ sau sinh không thể nào từ chối chuối trong bữa ăn hằng mà chẳng lo ngại tốn kém hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giảm cân với chuối như thế nào?

Bí quyết đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhờ ăn chuối mỗi ngày 1

 

Có thể dùng bữa sáng với 1-2 quả chuối và một ly sữa

Bữa sáng: một ly nước ấm, kem theo một quả chuối. Bạn có thể thay thể bằng một ly sữa.Bữa trưa: Ăn uống bình thường, kèm theo 1 quả chuối trong khẩu phần ăn. Chú ý nên hạn chế tinh bột (giảm 30%)Bữa phụ: khi đói có thể dùng 1 quả chuối để hạn chế cơn thèm ăn.Bữa tối: Ăn một quả chuối trước khi ăn bữa chính, khẩu phần chính giảm 30%. Có thể áp dụng các thực đơn giảm cân khác theo sở thích của mình.

Với những công dụng tuyệt vời của quả chuối các mẹ sau sinh hãy lên cho mình một kế hoạch giảm cân cụ thể, đảm bảo dinh dưỡng và sữa mẹ. Tuy nhiên bạn không được nóng vội nếu không sẽ không có tác dụng. Việc giảm cân sau sinh cần nhẹ nhàng, thoải mái và không được giảm cân quá nhanh để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.