vicache.com

Bạn đã biết cách giảm cân sau sinh hiệu quả chưa?

Mình vừa mới sinh con được hơn 5 tháng nhưng cân nặng thì vẫn còn quá khổ so với thời chưa có em bé. Mình gần đi làm lại rồi nên cũng muốn mau chóng lấy lại vóc dáng để tự tin hơn nhưng không biết nên áp dụng phương pháp giảm cân nào. Rất mong GCAT tư vấn cho mình phương pháp hiệu quả để mình có thể áp dụng ngay. (Loan – Tân Bình)

Mẹo lấy lại vóc dáng chóng vách nhất sau kỳ nghỉBí quyết giúp chị em lấy lại vóc dáng sau Tết nguyên đán4 bí quyết giảm cholesterol giúp giảm cân hiệu quả bạn nên biết

Chào chị Loan,

Chúng tôi rất hiểu được nỗi lo lắng và mong muốn của bạn cũng như của nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh khác. Hãy để GCAT đồng hành cùng bạn, chia sẻ đến bạn cũng như các chị em khác những phương pháp, bí quyết giảm cân sau sinh cực hiệu quả để có thể áp dụng ngay.

Cho con bú sữa mẹ

Cho con bú để giảm cân

Cho con bú để giảm cân

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu, cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cho trẻ bú sữa mẹ không chỉ đảm bảo con bạn phát triển toàn diện mà còn giúp thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi hơn. Khi cho con bú thì ngoài lượng sữa cung cấp cho con, bạn cũng sẽ có thể đốt cháy năng lượng, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

Tăng cường uống nhiều nước

Uống tối thiểu 2 lít nước lọc mỗi ngày

Uống tối thiểu 2 lít nước lọc mỗi ngày

Hãy đảm bảo cơ thể bạn uống tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày nếu muốn giảm cân sau sinh . Uống nhiều nước không chỉ giúp bạn giải khát, thanh lọc cơ thể mà còn thúc đẩy quá trình giảm cân, đào thải mỡ thừa, hạn chế thu nạp mỡ thừa hiệu quả. Uống nước trước khi ăn sẽ mang lại cho bạn cảm giác no, mau no để bạn hạn chế được các cơn thèm ăn, giúp giảm cân hiệu quả .

Ăn ít cơm, nhiều đồ ăn

Hạn chế ăn tinh bột

Hạn chế ăn tinh bột

Và một bí quyết giúp bạn Loan có thể giảm cân sau sinh nhanh chóng đó chính là ăn ít cơm lại và tăng cường ăn nhiều đồ ăn. Việc này sẽ giúp bạn vừa đảm bảo nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ cho con, lại hạn chế thu nạp những chất béo có hại giúp thúc đẩy quá trình giảm cân mang lại kết quả thuận lợi nhất. Tuy nhiên, không phải bạn có thể ăn thoải mái bất kì món ăn nào đâu nhé, nên biết chọn lọc loại thức ăn tốt cho sức khỏe và tốt cho quá trình giảm cân của mình nha!

Thường xuyên làm việc nhà

Tích cực làm việc nhà thường xuyên

Tích cực làm việc nhà thường xuyên

Nhiều chị em cho rằng sau sinh cơ thể còn yếu nên hạn chế vận động. Suy nghĩ này không phải đúng hoàn toàn đâu nhé! Sau khi đã trải qua 3 tháng 10 ngày kiêng cữ sau sinh thì bạn cần thường xuyên vận động để tăng cường sức đề kháng của bản thân, cũng như có thể giúp đốt cháy mỡ, đào thải mỡ thừa hiệu quả hơn. Thường xuyên làm việc nhà, nấu cơm, dọn dẹp… đều là những công việc nhẹ nhàng giúp giảm béo sau sinh mà bạn có thể làm mỗi ngày.