vicache.com

3 cách giúp chị em sau sinh giảm mỡ đùi hiệu quả

Đôi chân thon gọn không những giúp chị em sau sinh có thân hình quyến rũ mà còn giúp di chuyển nhanh nhẹn và khỏe mạnh hơn. Để giúp bạn giải quyết vấn đề đùi to và nhiều mỡ chị em có thể áp dụng 3 bài tập này mỗi ngày. Nó không chỉ giúp dáng đẹp mà cơ bắp săn chắc lên từng ngày.

Bữa trưa hấp dẫn cho mẹ sau sinh với món cơm nắm kiểu HànKế hoạch giảm cân 7 trong ngày đón Trung Thu dành cho mẹ sau sinhTôi đã lên kế hoạch giảm 14kg sau sinh như thế nào?

3 cách giúp chị em sau sinh giảm mỡ đùi hiệu quả

Cách giúp đùi thon gọn sau sinh

Luyện tập

Bài tập 1Đầu tiên hai chân dang rộng hơn vai sau đó hạ thấp người dùng chân bật nhảy lên cao, khi trở xuống hai chân đánh chéo sau đó trở về tư thế ban đầu. Đây là động tác bật cao chéo chân. Thực hiện liên tục nhiều lần đến khi chân nóng lên.

Bài tập 2: Đây gần như động tác đứng tấn theo tư thế ngồi. Để thực hiện bạn cần đứng dựa lưng vào tưng, hai tay đưa thăng trước ngực, co 1 chân lên. Dùng lực một chân còn lại từ từ hạ thấp người xuống giữ vài giây sau đó đứng dậy. Thực hiện nhiều lần nhất có thể và đi bên. Đây là bài tập cực kỳ khó, cần có thời gian để tập, khi mới bắt đầu có thể bạn sẽ không quên nên tập 2 chân trước sau đó đứng tấn 1 chân.

3 cách giúp chị em sau sinh giảm mỡ đùi hiệu quảĐộng tác 13 cách giúp chị em sau sinh giảm mỡ đùi hiệu quả

Động tác đứng tấn

 Ăn uống lành mạnh

Những thức ăn lành mạnh chính là thực phẩm nhiều dinh dưỡng nhưng ít calo như thịt trắng, rau xanh, các loại củ, các loại hạt…Những thực phẩm này không chỉ hỗ trợ giảm mỡ nhanh mà còn giúp cơ thể hoạt động trao đổi chất tốt hơn và bảo vệ sức khỏe.

Bạn không nên uống nước ngọt, nước đóng chai hoặc các thực phẩm giàu chất béo, các thức ăn nhanh. Bởi trong thực phẩm này thường chứa nhiều đường, chất béo khiến cơ thể dễ tích tụ mỡ thừa. Tốt nhất sau 19h tối không nên dùng thêm vì cơ thể không thể tiêu hao hết lượng calo nên sẽ tích tụ mỡ thừa.

Uống nhiều nước

Nước sẽ tham gia vào quá trình trao đổi chất giúp tăng hiệu quả đốt cháy calo và nước cũng có thể tạo cảm giác no bụng, hạn chế được việc nạp nhiều thức ăn gây tăng cân. Uống nước còn là cách duy trì sự sống của cơ thể và duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Tốt nhất nên dùng 2l mỗi ngày bao gồm các loại nước canh, nước súp.

Với 3 cách này bạn cần phải áp dụng đều đặn mỗi ngày mới có thể giúp cơ thể thon gọn và đặc biệt là đùi. Bạn nên kiên tri ít nhất 1 tháng hoặc hơn mới thấy được hiệu quả và tuyệt đối không nên phá những quy tắc này.