vicache.com

Sao giảm cân chia sẻ bí quyết giảm cân nhanh trong 1 tuần tại nhà

Nói đến chế độ ăn kiêng hà khắc nhất vẫn là giới người mẫu và các diễn viên. Bởi chính môi trường cạnh tranh khắc nghiệt, họ canh tranh bằng chính sắc vóc nên chính vì thế quá trình giữ dáng đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách mà các Sao giảm cân chia sẻ bí quyết giảm cân nhanh trong 1 tuần tại nhà:Chân dài New Zealand Sarah Louise Harris bật mí cách giảm cân và giữ dáng 4 thiên thần nội y Victoria’s Secret bật mí cách giảm cân và giữ dángBật mí cách giảm nhanh 14kg sau khi sinh của bà xã Lê Hoàng sau 3 tuần

Đứng đầu danh sách sao Hàn giảm cân thành công nhất năm 2017 phải kể đến nữ diễn viên Kang So Ra. Với chế độ ăn kiêng mới, Kang So Ra (từng nặng 72kg) đã giảm được 20kg nhanh chóng và lấy lại vóc dáng thon gọn, với những đường cong vô cùng quyến rũ.

Chế độ ăn uống lành mạnh

ao/sao-giam-can-chia-se-bi-quyet-giam-can-nhanh-trong-1-tuan-tai-nha.

Kang So Ra tiết lộ quy tắc của mình trong chế độ ăn kiêng và đầu tiên là không ăn đồ ăn nhẹ ban đêm. Vào những ngày ăn kiêng để tránh tình trạng thèm ăn đồ nhẹ trước khi đi ngủ, cô nàng thực hiện đi dạo hoặc tập thể dục, vừa luyện tập vừa chống cơn thèm ăn, lại dễ dàng tiêu hóa thức ăn của bữa tối trước khi đi ngủ.

 ao/sao-giam-can-chia-se-bi-quyet-giam-can-nhanh-trong-1-tuan-tai-nha.2

Ngoài ra, vào các thời điểm được nghỉ ngơi hoặc xem tivi Kang So Ra sẽ tự sửa tư thế của mình và làm rất nhiều động tác nhằm chăm sóc cơ thể. Để tránh tình trạng trì trệ trong cơ thể, Kang So Ra luôn chú ý đến năng suất hoạt động trong ngày để bản thân cô sẽ được cân bằng sau thời gian tập luyện quá sức.Không để cơ thể bị đói

ao/sao-giam-can-chia-se-bi-quyet-giam-can-nhanh-trong-1-tuan-tai-nha.8

So Ra cũng đã tạo cho mình các thói quen ăn uống vào những thời điểm cụ thể trong ngày, ngay cả khi cô không đói. Điều này là bởi vì trong một thời gian biểu của chế độ ăn kiêng bắt buộc, khi cơ thể không ăn vì lí do không có cảm giác đói, thời gian của việc bị đói kéo dài sau đó quá lâu sẽ dẫn đến việc ăn uống quá mức, cơ thể sẽ mập ra nhanh chóng.

Cân bằng với 3 bữa ăn chính

ao/sao-giam-can-chia-se-bi-quyet-giam-can-nhanh-trong-1-tuan-tai-nha.6

-Bữa sáng: 1 ly nước uống được pha trộn đó với các thành phần như: trái cây, các loại hạt, sữa chua, và nhiều hơn nữa.-Bữa trưa: chủ yếu bao gồm các món ăn Hàn Quốc như cháo bí ngô, cháo đậu đỏ, cháo mè đen.-Bữa tối: ăn một bữa ăn nhẹ như gỏi nhưng thêm chất dinh dưỡng cho bữa ăn bằng cách ăn cùng với thịt.

Chăm chỉ tập múa ba lê

 ao/sao-giam-can-chia-se-bi-quyet-giam-can-nhanh-trong-1-tuan-tai-nha.8

Ngoài thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm túc ra thì Kang So Ra quyết định chăm chỉ tập múa ba lê hơn. Lợi ích của ba lê là nó cho phép người múa sử dụng những cơ bắp mà họ không thể sử dụng và làm cho toàn bộ cơ thể căng ra, dẻo dai hơn, cho phép toàn bộ cơ thể trở thành một khối săn chắc, hấp dẫn. Kang So Ra luôn nhảy múa ba lê lúc rảnh rỗi tại phòng tập và cô nàng đã giảm cân thành công, không còn là cô béo của ngày xưa.