vicache.com

Những bài tập giúp MC Phương Mai có được vóc dáng bốc lửa và sexy

Bí quyết dáng thon, bụng phẳng của Phương Mai nằm ở việc tập luyện thể dục mỗi ngày. Ngoài tập gym, tập tạ, Phương Mai còn yêu thích bơi lội, Muay Thái, tập cardio (chạy, bơi, tập võ) và các bài tập với máy khác ở phòng tập gym. MC Phương Mai luôn xuất hiện với phong cách năng động, cá tính và rất trẻ trung. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu Những bài tập giúp MC Phương Mai có được vóc dáng bốc lửa và sexy:

Cách giảm cân và giữ gìn vóc dáng thon gọn với bí đỏ của Song Hyo KyoLàm thế nào để vóc dáng bạn luôn nóng bỏng như cô nàng Katun?Thay đổi chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp Diễm My 9x giảm an toàn 6kg trong 3 tháng

1.Tập gập bụng

nhung-bai-tap-giup-mc-phuong-mai-co-duoc-voc-dang-boc-lua-va-sexy.-.jpg

Đây là một trong những bài tập đốt mỡ thừa vùng eo hiệu quả của MC Phương Mai. Bài tập này gồm chuỗi 3 động tác kết hợp cả tay và chân:

-Duỗi chân trái, gập chân phải, để tay sau gáy

- Gập bụng, đưa khuỷu tay chạm gối

-Trở lại tư thế ban đầu, chú ý thở ra khi co, hít vào khi giãn.

2.Bài tập với tạ

nhung-bai-tap-giup-mc-phuong-mai-co-duoc-voc-dang-boc-lua-va-sexy.-.jpg2

Phương Mai đưa ra lưu ý cho bài tập này là phải hít thở liên tục và siết chặt cơ bụng khi làm động tác.

-Đứng lưng thẳng, hai tay nâng tạ trước ngực.

-Giữ tạ trước ngực, ngồi xuống từ từ và ngả người tới khi lưng chạm sàn. Sau đó, đứng lên nhanh, giơ cao tạ qua đầu.

-Động tác này được thực hiện liên tục khoảng chừng 15-20 lượt mỗi hiệp, tùy theo sức của người tập, mang lại hiệu quả rất cao trong việc đánh tan mỡ bụng.

3.Bài tập chống nghiêng

nhung-bai-tap-giup-mc-phuong-mai-co-duoc-voc-dang-boc-lua-va-sexy.-.jpg3

Bài tập này giúp cải thiện vòng eo

Bài tập chống nghiêng này bắt đầu bằng tư thế người nằm sấp, hai tay chống dưới sàn nhà. Dùng sức chống của tay trái rồi từ từ đưa tay phải lên cao, đồng thời nghiêng người sang bên trái, mắt nhìn theo tay phái. Giữ tư thế chống nghiêng trong vài giây rổi trở lại tư thế ban đầu và đổi bên.

nhung-bai-tap-giup-mc-phuong-mai-co-duoc-voc-dang-boc-lua-va-sexy.-.jpg4

Vóc dáng siêu chuẩn được nhiều người ao ước

Ngoài việc chọn những bài tập thích hợp và tập luyện một cách đều đặn thì đòi hỏi phải hình thành chế độ ăn uống khoa học. Tập luyện kết hợp chế độ ăn uống khoa học giúp bạn giảm cân nhanh chóng và giúp cải thiện sắc đẹp của bạn.