vicache.com

Màn sốc khỏa thân của chương trình thực tế Việt

“Thuần phong mỹ tục” đây là cụm từ mà nhiều đời các thế hệ người Việt luôn được đề cao và coi trọng nhưng thời gian gần đây với sự hội nhập những chương trình truyền thực tế, phim ảnh,… đã là ảnh hưởng khá nhiều đến nhận thức của giới trẻ.  

 

Màn "sốc" khỏa thân của chương trình thực tế Việt - Và gần đây nhất là chương trình truyền hình được mua bản quyền từ nước ngoài “Người Giấu Mặt” show cảnh thí sinh nữ khỏa thân, thí sinh nam mặc quần lót để... kiểm tra cân nặng.. Và trước những hình ảnh này, chương trình thực tế đã nhận được những ý kiến trái chiều khác nhau.

Thể lệ của luật chơi của vòng thi này là yêu cầu mỗi người chơi phải giảm được ít nhất 1,5 kg, không cần biết người đó béo hay gầy, thể trạng có phù hợp để giảm cân hay không?  

 

Và để vượt qua thử thách rất nhiều thí sinh nữ đã cởi gần như là hết đồ trên người để kể nội y để tiết kiệm vài gram trọng lượng.

Và khi những hình ảnh này được phát sóng trực tiếp trên truyền hình đã nhận không ít những bất bình phản đối của khán giả nhất là những khán giả lớn tuổi bởi nó không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt.  

 

Nhiều người còn gây gắt cho rằng đây là chiêu trò của các nhà sản xuất nhằm tăng độ “hot” cho chương trình, thu hút người xem một cách rẻ tiền. Đồng thời, lên án những thí sinh trẻ tuổi đã vì tham vọng nổi tiếng, hay vì giải thưởng của chương trình mà đã bất chấp mọi điều tiếng mà chắc chắn họ đã lường trước.

 

Thuốc giảm cân Beautiful Slim Body USA

Nhưng ngược lại, cũng có lượng lớn khán giả đồng tình bởi tính thực tế của chương trình, so với phiên bản gốc còn nhiều cảnh nhạy cảm và sốc hơn nhiều. Có chăng thì các nhà sản xuất khi mua chương trình từ nước ngoài thì nên chọn lọc làm sao phù hợp với văn hóa Việt.  

 

Hy vọng những chương trình thực tế sắp tới sẽ  hấp dẫn khán giả bởi những chiêu trò gây sốc thế này. Dù sao, ở một khía cạnh nào đó chính những hình ảnh trên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức của giới trẻ nhất là trẻ nhỏ khi xem chương trình này, các em sẽ nghĩ gì?