vicache.com

Hồ Ngọc Hà chia sẻ cách giữ eo thon và sức khỏe

Là một sao trong làng giải trí Việt, các ca sĩ, diễn viên hay người mẫu luôn cố gắng giữ cho mình một sức khỏe tốt và một vóc dáng chuẩn. Cùng xem Hồ Ngọc Hà chia sẻ cách giữ eo thon và sức khỏe của cô là gì nhé.

Bật mí cách giữ dáng của Ngọc TrinhHoa hậu Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ dángMinh Hằng chia sẻ bí quyết giữ dáng

ho ngoc ha chia se cach giu eo thon va suc khoe 1

Hồ Ngọc Hà cho biết, với lịch diễn dày đặc của cô thì việc giũ cho mình một sức khỏe tốt là điều tất yếu, như vậy cô mới có đủ năng lượng để thực hiện những chuyến lưu diễn dài ngày. Tuy nhiên sức khỏe thôi thì chưa đủ, là một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí, Hồ Ngọc Hà buộc phải sở hữu một thân hình quyến rũ, thon gọn để thực hiện được những bài vũ đạo bốc lửa trên sân khấu.

ho ngoc ha chia se cach giu eo thon va suc khoe 2

Cô đã chọn cho mình bộ môn yoga để cân bằng vóc dáng và sức khỏe. Có thể nói đây là những bài tập để duy trì sức khoẻ, sự tươi trẻ và vóc dáng thanh xuân.

ho ngoc ha chia se cach giu eo thon va suc khoe 3

Ngoài ra, trước lúc ngủ cô thường dành ra 10 phút để thiền định tại nhà. Thiền định giúp cô hồi phục năng lượng và điều hoà khí huyết giúp duy trì vẻ thanh xuân.

ho ngoc ha chia se cach giu eo thon va suc khoe 4

Hà Hồ luôn chuẩn bị sẵn cho mình một chai nước nhỏ bên mình, việc cung cấp đủ nước và thương xuyên giúp cơ thể luôn rạng rỡ và đầy sức sống. Mỗi ngày ít nhất bạn nên uống 2,5 lít nước nhé.

ho ngoc ha chia se cach giu eo thon va suc khoe 5

Với những cách luyện tập đơn giản đó Hồ Ngọc Hà đã khiến bao nhiêu bạn trẻ ao ước được sở hữu vóc dáng như cô. Chúc chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu được thân hình như mong muốn nhé.