vicache.com

Giảm cân như các minh tinh liệu có thật sự hiệu quả

Nếu mỗi cô gái đều xem giảm cân là sự nghiệp cả đời thì với các ngôi sao mà nói, giảm cân còn có ý nghĩa quan trọng hơn thế rất nhiều. Chẳng bởi thế mà có rất nhiều ngôi sao mất vai diễn, mất hợp đồng quảng cáo chỉ vì cơ thể “lỡ” tăng lên vài kg còn gì? Tuy nhiên cách giảm cân như các minh tinh liệu có thật sự hiệu quả như lời đồn?

Dĩnh Nhi

Không quá nổi bật so với người bạn cùng lứa Lưu Thi Thi, song Dĩnh Nhi cũng rất đươc yêu thích với tác phẩm Thiên Sơn Mộ Tuyết.

 

Ít người biết, thời gian đóng bộ phim này, Dĩnh Nhi từng nặng đến 70kg. Sau đó cô đã thử giảm cân bằng rất nhiều cách khác nhau. Có những thời điểm, một ngày chỉ ăn 1 quả bưởi, song cũng không mấy tác dụng. Thực tế sau đó cô nàng lại giảm hẳn 20 kg chỉ vì bận rộn với công việc. Qua đó mới thấy mẹo giảm cân chưa hẳn đã hiệu quả như bạn nghĩ đâu.

Giang Sơ Ảnh

Cách đây không lâu, bạn gái cũ của Hồ Ca đã chia sẻ ảnh giảm cân của mình trên weibo. Khi đó, cô nàng đã chọn cách giảm cân bằng cách ăn thật nhiều muối và nước. Giang Sơ Ảnh có một vóc dáng dễ béo, thế nên trước khi tham gia các sự kiện quan trọng, cô đều dành thời gian để giảm béo cấp tốc.

 

Cách giảm cân với muối này trước đó cũng từng được nam diễn viên Đỗ Giang sử dụng. Kết quả là sau 21 ngày ăn muối giảm cân, anh đã có cơ bắp rõ rệt. Song theo Đỗ Giang, việc ăn muối chỉ làm mất nước trong cơ thể, vậy nên đây cũng không hoàn toàn là cách hay để giảm cân.

Tạ Na

Nữ MC nổi tiếng của chương trình Happy Camp từng có thơi gian rất béo. Để giảm cân, Tạ Na cũng tìm đến nhiều phương pháp giảm cân khác nhau. Cô từng quét nước ớt lên cơ thể rồi xông hơi. Tuy nhiên, chính cô cũng thừa nhận phương pháp này thật sự rất kinh dị. Và cô không thể chịu đựng được.

 

Tạ Na cũng thực hiện một phương pháp khác là bấm huyệt giảm cân kết hợp cà chua. Bằng phương pháp này, cô đã giảm được bảy cân và được xem là phương pháp giảm cân phù hợp với phần đông chị em phụ nữ.