vicache.com

Bí quyết giảm cân nhanh chóng sau sinh của Anh Thư

Là người mẫu cũng như diễn viên khá nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Do đó việc giữ cho mình hình ảnh đẹp trong mắt khán giả là điều rất quan trong với Anh Thư và hầu hết các nghệ sĩ khác. Cũng như những phụ nữ khác, người đẹp cũng bị thừa cân rất nhiều sau khi sinh em bé, tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn cô đã lấy lại được vóc dáng đẹp cho mình. Vậy bí quyết giảm cân nhanh chóng sau sinh của Anh Thư là gì, cũng tìm hiểu thử nhé.

Học Văn Mai Hương và Miu Lê cách giảm cân nhanh chóngHot boy Trung Quân giảm 21kg sau 2 thángThu Minh quyến rũ hơn sau khi giảm cân hiệu quả

bi quyet giam can nhanh chong sau sinh cua anh thu 1

Làm cách nào cô ấy đã giảm cân hiệu quả sau sinh?

Người đẹp cho biết, suốt quá trình mang thai cân nặng của cô tăng lên rất nhanh và nhiều. Có thời điểm cô tăng đến 30kg. Và sau sinh cô đã giảm được 8kg, tuy nhiên với số lượng cân thừa là 22kg khiến cô rất mệt mỏi và thiếu tự tin về vóc dáng của mình. Do vậy Anh Thư bắt đầu thực hiện những biện pháp ăn kiêng nghiêm ngặt.

bi quyet giam can nhanh chong sau sinh cua anh thu 2

Là người đẹp về cả khuôn mặt lẫn vóc dáng

Tuần lễ nước cam

Với mục đích giảm cân hiệu quả , nhanh chóng lấy lại vóc dạng xưa cô đã rất nghiêm khắc với bản thân khi giảm cân. Cô chọn nước cam là dinh dưỡng chính cho thực đơn giảm cân của mình trong tuần đầu tiên. Khoảng thời gian này người đẹp ăn rất ít, hầu như cô chỉ uống nước cam.Cách làm này tuy không giúp giảm cân nhiều nhưng đã giúp cơ thể cân bằng lại, đây cũng là cách cô tập dần cho việc cơ thể nhận lượng thức ăn vừa đủ. Nhờ quyết tâm như vậy nên trong 1 tuần cơ thể cô đã nhẹ nhàng hơn nhiều so với thân hình quá cỡ khi vừa sinh.

bi quyet giam can nhanh chong sau sinh cua anh thu 3

Nước cam giúp giảm cân nhanh

Chia nhỏ bữa ăn

Sau khi kết thúc cách giảm cân bằng nước cam, cô thực hiện phương pháp giảm cân là chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày. Món ăn chính được cô chọn ăn là cháo thịt bằm. Khoảng nữa tuần đầu thực hiện hầu như cô chỉ ăn cháo thịt bằm và dần dần chuyển sang ăn cơm. Với tính kỷ luật cao, sự nghiêm khắc của mình thì chỉ sau 5 tháng Anh Thư đã lấy lại được vóc dáng ban đầu của mình.

bi quyet giam can nhanh chong sau sinh cua anh thu 4

Cháo thịt bằm giúp cô giảm cân hiệu quả hơn

Hy vọng bạn cũng có thể giảm cân sau sinh được như cô ấy nhỉ, chúc bạn giảm cân thành công nhé.