vicache.com

Nhẹ gánh khi chồng có bồ

Nói ra chắc phái nữ sẽ chẳng ai như tôi. Có lẽ sau những trục trặc và vướng mắc hôn nhân, lúc này tôi lại cảm thấy rất nhẹ gánh khi chồng có bồ.

Sửng sốt vì đêm tân hôn, chồng thú nhận mắc bệnh Suy sụp vì bị chồng lừa dối suốt bao năm trời Yêu người đồng tính vì mất niềm tin vào đàn ông

gtrgr

Không phải ai cũng có thể vượt qua những thăng trầm một cách dễ dàng. Hồi mới biêt tin chồng có tình nhân bên ngoài, tôi vừa đau lòng lại vừa xót dạ lắm chứ. Cho dù nghi ngờ ghen tuông vô cớ thế nào, bấy nhiêu đó cũng chẳng thể so sánh với chuyện trực tiếp nhìn thấy chồng mình vào khách sạn với người phụ nữ khác. Mà cô ta còn trẻ tuổi, xinh đẹp và gợi cảm hơn mình rất nhiều lần.

Lúc đó, tôi hận lắm, bao nhiêu nỗi uất ức chỉ biết khóc thầm.

gtrg

Thậm chí, đã từng có khoảng thời gian tôi nghĩ đến việc tự tử để níu kéo chồng quay về nhưng cũng chẳng ăn thua.

Khi đó tôi khóc rất nhiều, đòi ầm ĩ rằng muốn li dị, thế nhưng chồng tôi lại nhất quyết không chịu. Có lẽ bản tính đàn ông vốn là thế, họ thích một gia đình yên ấm, nhưng đồng thời cũng mong chờ được khám phá của lạ bên ngoài. Nhiều lần, anh nói thật với tôi, cả hai giờ chẳng còn tình yêu chi nữa, mà cứ lấy nghĩ đối tốt với nhau. Tôi căm ghét con người này, ghét cay ghét đắng những lời anh ta nói, bởi cũng chỉ vì những lời ngon ngọt khi đó đã để tôi đi theo anh ta, song vì gia đình, vì bế tắc mọi thứ, tôi chỉ còn cách cam lòng chấp nhận.

Cuộc sống cứ thê tiêp diễn, tôi không muốn cứ thế này mãi, cuối cùng đành thảo ra một hợp đồng và bắt anh ta phải tuân theo.

ftgrdr

Lương hàng tháng là việc khong phải bàn. Giữa chúng tôi có thể không còn gì nữa, nhưng hai đứa con thì vẫn phải chịu trách nhiệm đầy đủ. Tôi yêu cầu sinh nhật con, những buổi họp phụ huynh, anh ta vẫn phải có mặt đầy đủ. Có lẽ do cảm thấy có lỗi với các con, anh ta cũng tuân theo nhưng hiệp ước này một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, tôi cũng không có nhiệm vụ phải chiều ý anh ta nữa. Giờ giấc đi về là chuyện của tôi, những việc như dọn dep nhà cửa, cơm nước cho anh ta cũng không cần. Chỉ cần tôi không làm trái đạo đức của mình, vậy thì anh ta không được làm trái, cũng không được để ý đến các mối quan hệ của tôi. 

hgfyh

Sau một thời gian bản hợp đồng tiến hành, tôi lại cảm thấy cuộc sống của mình thoải mái hơn cả trước đây. Ngoài thời gian bên các con, tôi có nhiều thời gian bên gia đình, thậm chí có thể đi ăn uống, hẹn hò với một chàng trai trẻ tuổi nào đó, chỉ cần là mọi thứ không đi quá giới hạn.

Tôi có rất nhiều đồng nghiệp là nam giới độc thân, khi rảnh rỗi, tôi có thể hẹn họ cùng dạo chơi đây đó, cùng nghe nhạc, xem phim. Tuy vẫn phải cam chịu mang tiếng gái có chồng, thế nhưng lúc này, tôi cảm thấy cuộc sống của mình thoải mái hơn hẳn.

 

 

 

Với vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài và trong lòng lại hoàn toàn thoải mái, tôi cảm thấy cuộc sống của chúng tôi thậm chí còn dễ thở hơn so với ngày anh ta còn chưa bồ bịch. Nhiều lần, tôi thấy anh ta nổi máu muốn ghen tuông, nhưng vì đã thỏa thuận với nhau từ trước lúc này anh ta cũng chẳng còn tư cách đó nữa.

Có lúc nhìn thấy vẻ mặt anh ta khó chịu, giận dỗi, đột nhiên tôi lại phát hiện ra mình đã đi đúng hướng. Tôi chẳng ngại có một người chồng ăn chả bên ngoài, cũng không cần phải 'ăn nem' để đáp lại anh ta. Tôi sống hết mình vì bản thân và các con, bấy nhiêu đó là đủ rồi.