vicache.com

Mẹ chồng ép tôi làm gái khi chồng đi du học

Ngăn cản không thành, bà đã chấp nhận để anh cưới tôi cùng với một câu dạy bảo rằng: “bà sẽ cho tôi thấy cuộc sống địa ngục là như thế nào”. Và mẹ chồng ép tôi làm gái khi chồng đi du học.

Chồng lấy tôi chỉ vì tiềnBàng hoàng khi vợ thú nhận từng là gái gọiChồng ngủ với oishin để trả thù

me chong ep toi lam gai khi chong di du hoc 1

Tôi đứa con gái khá xinh, học hành đàng hoàng, công việc ổn định. Anh con trai của một gia đình khá giả, tốt bụng. Chúng tôi yêu nhau và kết hôn với nhau. Trải qua bao thăng trầm, cấm đoán của mẹ anh bởi như lời bà nói vì gia đình tôi không giàu có.

me chong ep toi lam gai khi chong di du hoc 2

Khó khăn lắm chúng tôi mới thuyết phục được bà nên tôi và anh càng yêu nhau hơn. Bản thân tôi thì cố gắng hòa đồng và làm vừa lòng mẹ chồng tốt nhất có thể. Tôi đơn giản nghĩ rằng chỉ cần mình làm tốt thì bà sẽ hài lòng, nhưng không, trước mặt bà con, hàng xóm bà luôn tỏ vẻ ân cần, chỉ bảo chăm sóc tôi khiến ai cũng bảo rằng tôi thật có phước khi được mẹ chồng thương yêu. Nhưng khi mọi người ra về nhà chỉ còn hai người bà quay ra chì chiết, chưởi bới tôi, xúc phạm tôi còn hơn cả một con ở.

Bà bảo bà sẽ cho tôi sống không bằng chết, cho tôi biết như thế nào là địa ngục. Tôi hoảng sợ nhiều lần đã chủ động nói với chồng nhưng anh luôn bảo vệ mẹ và không tin tôi. Dần dần tôi cũng im lặng và chịu sự hành hạ của bà mẹ chồng độc ác. Tôi muốn ra ở riêng thì lại càng không thể vì nhà anh chỉ có hai mẹ con.

me chong ep toi lam gai khi chong di du hoc 3

Cưới nhau được 6 tháng thì chồng tôi muốn đi du học để phát triển tương lai. Thật lòng tôi không muốn anh đi vì rất sợ mẹ anh, nhưng bà một mực bảo anh nên đi vì tương lại vợ và con sau này. Chồng tôi khá phân vân nhưng bà lại bảo ở nhà sẽ chăm sóc tôi thay anh. Thấy mẹ nhiệt tình và quan tâm vợ nên chồng quyết định đi.

Những ngày anh chuẩn bị đi xa, mẹ chồng tôi khác hẳn, bà rất ân cần, chu đáo và nhẹ nhàng với tôi. Mặc dù khó tin nhưng tôi thầm vui vì bà đã thay đổi không còn đáng sợ, chưởi rủa tôi nữa. Chồng thấy thế cũng tin mẹ và lên đường du học.

me chong ep toi lam gai khi chong di du hoc 4

Sóng gió, nhục nhã của tôi bắt đầu từ đây

Mẹ chồng tôi có mở một nhà hàng giải trí, bà bảo là con dâu tôi phải giúp bà quản lý, trông coi. Nghe lời mẹ dù đi làm về mệt nhưng cũng tranh thủ ra phụ bà. Một hôm trong quán có ông khách cố ý ‘sờ soạng” tôi trước mặt bà, hốt hoảng tôi đẩy ông đó ra, nhìn sang mẹ chồng tôi vần cười nói như không có chuyện gì. Ấm ức tôi lao về nhà gọi cho chồng và kể với anh. Không biết lúc này mẹ tôi đã nói gì mà anh cứ bảo không sao và mai lại ra giúp mẹ.

me chong ep toi lam gai khi chong di du hoc 5

Vừa làm về đến nhà, bà liền gọi bảo tôi ra quán ngay và nhớ trang điểm nhẹ vì hôm nay có khách vip. Đến quán tôi được mẹ dẫn vào phòng có người khách gọi là vip. Giật mình nhận ra đó là người hôm qua đã sàm sỡ mình nên tôi bỏ ra. Bà liền quát và bảo tôi quay vào. Ngồi cạnh ông và chịu để cho ông ta sờ soạng trước sự chứng kiến của mẹ chồng,  tim tôi như thắt nghẹn. Tôi hình dung mình như một con điếm thì đúng hơn. Ông ta mời tôi ly rượu nhưng tôi không uống, thấy vậy mẹ bảo vì công việc làm ăn của bà, uống một ly này rồi tôi có thể về. Nghe vậy tôi gật dầu đồng ý uống. Tửu lượng tôi cũng khá nhưng không hiểu sao tôi choáng váng và không còn biết gì.

Lúc tỉnh dậy thì mới phát hiện trên người mình không một mãnh vãi, nằm kế bên là khách vip của mẹ chồng. Bàng hoang hơn là mẹ chồng tôi đang ngồi ngay trong phòng. Nước mắt tuôn rơi tôi hỏi bà chuyện gì đang sảy ra. Thản nhiên bà trả lời” mày đã ngủ với ông ta hôm qua, tao đã chứng kiến tất cả và quay phim lại rồi, muốn thì chờ chồng về tao mở cho xem chung”. Phải đây là con người, là mẹ của người tôi yêu không? Bà âm mưu dâng vợ của con mình cho người đàn ông khác. Và còn tỉnh táo ngồi nhìn cảnh hai người làm tình với nhau được sao. Vội mang đồ chạy vụt ra ngoài, tôi khóc như chưa từng được khóc, tôi đau, tim tôi như vỡ vụn.

me chong ep toi lam gai khi chong di du hoc 6

Những ngày sau đó bà bảo tôi nếu muốn tiếp tục làm vợ anh thì phải ra quán phụ bà tiếp, không thì bà sẽ cho anh xem đoạn phim bà đã quay lại. Giờ tôi phải làm sao, nói với anh liệu anh có tin tôi, anh có tin mẹ mình lại xấu xa, độc ác vậy không. Hay là tôi tiếp tục sống với người đàn bà độc ác, để tiện đó đây.

Khi mẹ chồng không cho tôi ngủ chung giường với chồng