vicache.com

Không được cưới chỉ vì không có bố

Không được cưới chỉ vì không có bố là một câu chuyện buồn của chúng tôi. Tôi và em yêu nhau rất nhiều nhưng khi biết em không có cha gia đình tôi ra sức ngăn cản. Mẹ tôi nói con không bố sau này lớn lên không trộm cắp thì cũng làm điếm. Tôi thật sự rất buồn. Giờ chúng tôi phải làm gì đây ?

khong duoc cuoi chi vi khong co bo 1

Khi biết người yêu tôi không có bố từ thuở lọt lòng, mẹ tôi nhất quyết không chấp nhận. Mẹ nói: “Con không bố như nhà không nóc, con cái lớn lên không trộm cắp thì cũng đĩ điếm”. Tôi nghe mẹ nói vậy thì rất buồn vì biết rõ người yêu mình được nuôi dạy rất đàng hoàng từ bé. Không có bố đâu phải lỗi của cô ấy. Từ khi quen nhau đến nay đã 3 năm, cô ấy chưa bao giờ cho phép tôi vượt quá giới hạn.

khong duoc cuoi chi vi khong co bo 2

Thật lòng, tôi rất yêu và tôn trọng người mình yêu. Tôi không thể sống thiếu cô ấy nhưng nếu cãi lời thì mẹ sẽ không tha thứ. Tôi phải làm sao để bảo vệ tình yêu của mình mà không làm rạn nứt tình cảm gia đình? Mọi người giúp tôi với.

khong duoc cuoi chi vi khong co bo 3

Tôi và người yêu chưa bao giờ nghĩ chúng tôi không được cưới chỉ vì không có bố, thật lòng tôi rất yêu cô ấy và muốn lấy cô ấy làm vợ. Tuy nhiên vẫn mong được bố mẹ chúc phúc như vậy niềm hạnh phúc có thể trọn vẹn hơn.Xem thêm:

Cách làm kim chin Hàn Quốc tại nhàGái 30 vẫn còn trinh thì có gì phải ngạiCách làm bánh bông lan ngon tuyệt