vicache.com

Trị mụn hiệu quả với nguyên liệu có sẵn

Trị mụn hiệu quả với nguyên liệu có sẵn - Ngay tại nhà bạn có thể sử dụng những nguyên liệu sẵn để tống khứ những đốm mụn đáng ghét.

tri mun hieu qua voi nguyen lieu co san

Không cần phải tốn nhiều tiền và thời gian vào việc chọn mua các loại thuốc trị mụn, hay đến các trung tâm thẩm mỹ viện mới có thể hy vọng điều trị những đốm mụn khó chịu trên mặt.  Bạn có thể trị mụn hiệu quả với nguyên liệu có sẵn trong nhà đó

Dưới đây là cách trị mụn hiệu quả với nguyên liệu có sẵn bạn nên tham khảo nhé

Đá lạnh

tri mun hieu qua

Dùng đá lạnh để trị mụn nghe có vẻ hơi lạ nhưng nó lại mang hiệu quả trong việc điều trị mụn khá cao, đá lạnh giúp làm giảm các vết mụn bọc, giảm đau các lớp mụn bị sưng tấy, thực hiện chườm đá lạnh trên các vết mụn mỗi ngày bạn sẽ thấy các lớp mụn được giảm đi đáng kể.

Chỉ cần chườm đá lạnh từ 5 – 10 phút các lớp mụn sẽ mờ đi nhanh chóng.

Kem đánh răng

tri mun voi kem danh rang hieu qua

Kem đánh răng là một trong những phương pháp hiệu quả trong việc trị mụn. Kem đánh răng sẽ khiến các vết sưng đỏ, viêm biến mất, hơn nữa các thành phần chống vi khuẩn trong kem đánh răng sẽ làm sạch vùng da bị mụn một cách hữu hiệu.

Tuy nhiên chỉ nên thoa một lớp kem đánh răng thật mỏng lên vùng da bị mụn và để qua đêm. Sáng mai rửa sạch bằng nước ấm. Đây là phương pháp dễ làm, đơn giản, ít tốn kém nhất trong việc điều trị mụn và ngăn ngừa mụn.

Chanh

chanh tri mun hieu qua

Nước chanh tươi cũng là một trong những phương pháp đơn giản mà hiệu quả trong việc "xoá sổ" mụn đầu đen. Dùng nước chanh tươi thoa lên vùng da bị mụn đầu đen mỗi tối trước khi bạn đi ngủ và rửa mặt sạch vào sáng hôm sau. Mỗi ngày đều thực hiện như vậy cho đến khi bạn nói lời tạm biệt với mụn đầu đen đáng ghét.

Tỏi

Tỏi không chỉ là một loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn, mà còn có thể được sử dụng như một loại "thần dược" làm đẹp, có khả năng trị mụn hiệu quả

tri mun voi toi hieu qua

 

Cách làm thật đơn giản, bạn hãy cắt đôi nhánh tỏi và dùng để chà xát lên vùng da bị mụn. Đây là cách trị mụn hiệu quả với nguyên liệu có sẵn bạn nên áp dụng xem sao nhé

 Xem thêm:

Mẹo cho da trắng hồng từ bắp cải

Cách trị vết thâm mụn nhanh và hiệu quả nhất

Bí quyết trị nám da hiệu quả từ chuối