vicache.com

Bí quyết sử dụng hiệu quả kem chống nắng

Sử dụng kem chống nắng là một trong những cách được rất nhiều bạn trẻ áp dụng với mục đích là để bảo vệ làn da của mình trong mùa hè này, tuy nhiên, không phải cứ dùng kem chống nắng là làn da của bạn đã được bảo vệ một cách tuyệt đối khỏi tia UV. Vậy, phải sử dụng kem chống nắng như thế nào mới thật sự tốt cho da, các bạn hãy cùng tham khảo bí quyết sử dụng hiệu quả kem chống nắng sau đây nhé!

Mùi hương nào khiến phái nữ quyến rũLàm sao để hạn chế mụn?Làm trắng da tay trong ngày hè

Sử dụng đúng cách

bi quyet su dung hieu qua kem chong nang 1

Để đạt hiệu quả tối ưu, giữ được làn da ngọc ngà của bạn thì trước tiên bạn phải biết cách sử dụng sao cho đúng. Nếu bạn sử dụng nhiều loại mỹ phẩm để giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da trong mùa hè, tốt hơn hết bạn nên thoa đều một lớp kem chống nắng trước, sau đó mới đến những loại mỹ phẩm chăm sóc da khác, điều này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho làn da của bạn đấy.

Không sử dụng tiết kiệm

bi quyet su dung hieu qua kem chong nang 2

Khi sử dụng kem chống nắng, bạn không nên sử dụng quá ít vì như thế sẽ mang lại hiệu quả không tốt, đặc biệt là khi đi biển, bạn nên sử dụng với một liều lượng gấp đôi bình thường, vì chỉ như vậy làn da của bạn mới được bảo vệ một cách tuyệt đối và an toàn.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

bi quyet su dung hieu qua kem chong nang 3

Khi bạn bắt đầu có ý định chọn mua một loại kem chống nắng thì hãy đọc kỹ thông tin bên ngoài nhé, một sản phẩm được xem là tốt không phải nằm ở chỗ nó rẻ hay mắc tiền, mà quan trọng là sản phẩm đó phải thích hợp với làn da nhạy cảm của bạn, khi ấy độ tương tác sẽ cao hơn và hiệu quả mang lại cũng tốt hơn rất nhiều.

Định sẵn thời gian

bi quyet su dung hieu qua kem chong nang 4

Điều này cũng quan trọng không kém đấy, bạn nên định sẵn thời gian sẽ ra ngoài vào giờ nào để thoa đều kem chống nắng trước 30 phút nhé, để kem có đủ thời gian hấp thụ vào da nhằm mang lại hiệu quả chống nắng cao hơn.

Không ỷ lại

bi quyet su dung hieu qua kem chong nang 5

Mặc dù đã được bảo vệ với một lớp kem chống nắng dày nhưng bạn cũng đừng nên quá ỷ lại vào kem quá nhé, không nên đứng quá lâu dưới trời nắng gay gắt vì như thế, có thể sẽ làm giảm tác dụng của kem.

Chúc bạn sẽ luôn có làn da tươi trẻ và đầy sức sống với bí quyết sử dụng hiệu quả kem chống nắng nhé!

>>>Cấp cứu cho làn da sạm nắng ngày hè