vicache.com

Tuyệt chiêu giúp chị em giảm cân nhanh chóng

Khi bạn muốn giảm cân nhanh có rất nhiều cách trong đó có một số Tuyệt chiêu giúp chị em giảm cân nhanh chóng mà bạn không ngờ tới. Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo:

Nụ hôn

Tuyệt chiêu giúp chị em giảm cân nhanh chóng

Hôn cũng là cách đốt cháy calo hiệu quả

Với 1 nụ hôn say đắm sẽ bạn tiêu thụ được 6,4 calo. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng bạn hãy dành ra 10 phút mỗi ngày để hôn, như vậy sau một thời gian thì bạn sẽ rất bất ngờ với cân nặng của mình.

Tắm bằng nước ấm

Tuyệt chiêu giúp chị em giảm cân nhanh chóng22

Tắm nước ấm giúp giảm cân

Nếu bạn không có thói quen tắm bằng nước ấm thì ngay bây giờ hãy thực hiện vì bí quyết giảm cân thành công của bạn. Lúc tắm bạn hãy ngâm 10 phút trong bồn cùng 1 ít tinh dầu thơm sẽ giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ thừa đáng ghét trong cơ thể. Hơn nữa tắm bằng nước nóng còn giúp lưu thông khí huyết, thúc đẩy hệ hô hấp và làm mềm lớp mỡ dưới da.

Cười

Tuyệt chiêu giúp chị em giảm cân nhanh chóng3

Những mối quan hệ bạn bè cho bạn những cơ hội tốt để giảm cân, nếu bạn có thời gian rãnh rỗi bạn hãy dành thời gian cho bạn bè với những câu chuyện phím cùng nụ cười thả ga, lúc này sẽ giúp bạn tiêu hao được rất nhiều calo và kìm chế được cảm giác thèm ăn.

Làm công việc nhà

Tuyệt chiêu giúp chị em giảm cân nhanh chóng4

Làm công việc nhà giúp giảm béo hiệu quả

Đây là những công việc mà bạn không thể nào bỏ qua mỗi ngày, bình thường bạn làm những công việc nhà cho thật nhanh và tránh khỏi các công việc nhàm chán này. Bạn hãy thay đổi điều này bằng cách kết hợp những công việc nhà với việc giảm cân, hãy bắt đầu công việc với những bài nhạc sôi động giúp bạn hăng hái hơn để có bí quyết giảm cân thành công.

Lau dọn nhà sẽ giúp bạn tiêu hao được 200calo trong một giờ, quét nhà sẽ tiêu hao 250 calo và nếu bạn cứ chăm chỉ trong một tháng thì sẽ giảm được 2,5 đến 3,5kg. Đi chợ và làm bếp sẽ tiêu hao được 150calo trong 1 giờ, vậy thì trong 1 tháng bạn có thể giảm được 2,5 đến 3kg.

Nhai keọ cao su không đường

Tuyệt chiêu giúp chị em giảm cân nhanh chóng5

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia về giảm cân cho thấy rằng nếu bạn nhai kẹo cao su trước bữa ăn sẽ cho bạn cảm giác no nhanh hơn khi bước vào bữa ăn, đồng thời tác động của việc nhai kẹo còn giúp bạn giảm được 5% năng lượng mà cơ thể bạn nạp vào. Vì vậy việc nhai kẹo cao su sẽ là bí quyết giảm cân thành công mà bạn cần áp dụng để có thể giảm được cân nặng nhanh chóng.

Trà xanh

Tuyệt chiêu giúp chị em giảm cân nhanh chóng6

Trà xanh giúp thanh lọc cơ thể

Trong khi một số loại đồ uống khác có thể làm bạn tăng cân thì trà xanh lại là một thức uống giúp bạn giảm cân hiệu quả . Dùng một tách trà sau bữa ăn sẽ giúp bạn loại bỏ được rất nhiều lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Chia thành nhiều bữa ăn

Tuyệt chiêu giúp chị em giảm cân nhanh chóng7

Hãy chia nhỏ các bữa ăn trong ngày. Cũng một lượng thức ăn nạp vào như nhau nhưng khi bạn chia nhỏ ra sẽ giúp cho bạn đốt cháy được nhiều calo hơn và sẽ giảm được cảm giác thèm ăn. Bạn nên chia nhỏ các bữa ăn ra thành 6 bữa trong một ngày để có hiệu quả tốt nhất.