vicache.com

Top 5 loại quả giúp ích cho quá trình giảm cân bạn cần biết

Trái cây là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhất là nhất là quá trình ăn kiêng. Chính vì thế để giúp ích cho các bạn có được quá trình giảm béo hiệu quả dưới đây chúng tôi xin tư vấn Top 5 loại quả giúp ích cho quá trình giảm cân bạn cần biết:5 loại nước ép giúp giải nhiệt ngày hè và hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cânChế độ ăn uống khoa học dành cho các chị em sau khi sinhTư vấn 6 phương pháp giảm cân hiệu quả không cần ăn kiêng

1.Bưởi

 top-5-loai-qua-giup-ich-cho-qua-trinh-giam-can-ban-can-biet.

Bưởi được nạp với các chất xơ, giúp bạn no lâu hơn và làm giảm khả năng ăn vặt vô thức. Một quả bưởi chỉ có 53 calo và khoảng 2g chất xơ . Nếu bạn ăn nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn có thể dẫn đến giảm cân nhiều hơn trong những người ăn kiêng. Bưởi chứa hàm lượng calo và chất béo ít nên giúp giảm cân nhanh . Có một số cách để thưởng thức bưởi ngoài ăn sáng là bạn có thể thay thế trái cây sấy khô bằng những lát bưởi trong món salad hoặc một ly nước ép bưởi mỗi ngày.

2.Táo

 top-5-loai-qua-giup-ich-cho-qua-trinh-giam-can-ban-can-biet.2

Trong táo có chứa nhiều nước và nhiều chất xơ, không những giúp trẻ mau no, lâu đói mà còn cung cấp nhiều nước cho cơ thể trẻ hấp thu năng lượng đưa vào cơ thể, để tăng cường sự trao đổi chất. Do đó, các bậc phụ huynh hãy dự trữ táo trong nhà để khi đói trẻ có thể ăn ngay tại chỗ.

3.Dâu tây

 top-5-loai-qua-giup-ich-cho-qua-trinh-giam-can-ban-can-biet.3

Dâu tây chứa mangan, vitamin C, vitamin nhóm B và cellulose, có thể làm sạch máu, bảo vệ gan. Dâu tây là loại hoa quả được mọi người ưa thích. Nó có chứa chất chống ung thư, có thể ngăn chặn độc tố vào gan, làm cho tinh thần sảng khoái. Dâu tây không chỉ ngon bổ dưỡng mà cong là một thực phẩm ăn kiêng giảm béo hiệu quả.

4.Chuối

 top-5-loai-qua-giup-ich-cho-qua-trinh-giam-can-ban-can-biet.4

Chuối là một trong những loại trái cây có chứa nhiều chất xơ, sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ hoạt động tốt hơn, đẩy nhanh quá trình tiêu hoá, tăng cường trao đổi chất, tạo cảm giác no và ức chế quá trình hấp thụ chất béo của cơ thể. Hơn nữa, ăn chuối còn giúp đào thải chất độc ra ngoài, từ đó giảm cân và cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.

5.Dưa hấu

 top-5-loai-qua-giup-ich-cho-qua-trinh-giam-can-ban-can-biet.6

Dưa hấu là loại quả có vị ngọt mát, thành phần chủ yếu của dưa hấu là nước không độc, giải nhiệt, lại rất ít calories, vì thế để giảm cân cho trẻ, các bậc phụ huynh có thể cho các bé ăn dưa hấu cả ngày dài mà không lo vượt ngưỡng calories quy định.