vicache.com

Top 5 cách giảm cân an toàn và hiệu quả cao các bạn nên thử qua

Để có một quá trình giảm cân an toàn và hiệu quả đòi hỏi các bạn phải có một chế độ ăn uống lành mạnh. Và để có được một thực đơn ăn kiêng hoàn hảo trước tiên các bạn phải chú trọng đến khâu lựa chọn thực phẩm. Dưới đây là Top 5 cách giảm cân an toàn và hiệu quả cao các bạn nên thử qua các bạn cùng tham khảo nhé!

Ăn gì giúp chống đói và giảm cân nhanh chóng Phụ nữ công sở nên giảm cân thế nào để đạt hiệu quả Tai hại của việc uống nước lọc nhịn ăn giảm cân

1.Thêm nhiều món rau vào trong thực đơn

top-5-cach-giam-can-an-toan-va-hieu-qua-cao-cac-ban-nen-thu-qua.

Chọn ít nhất 3 món rau trong bữa tối thay vì chỉ 1 món và bạn sẽ thấy mình ăn nhiều rau hẳn lên mà chẳng cần phải cố gắng. Ăn nhiều rau xanh và trái cây sẽ là cách giảm cân tuyệt vời. Lượng chất xơ và nước phong phú trong rau quả sẽ khiến bạn no nhanh hơn nhưng không bị thừa calo.

2.Tăng cường món súp

top-5-cach-giam-can-an-toan-va-hieu-qua-cao-cac-ban-nen-thu-qua.2

Súp chứa nhiều dinh dưỡng nhưng lại rất ít calories

Chọn súp ngô hay súp rau vào đầu bữa ăn vì nó sẽ làm cảm giác thèm ăn của bạn giảm đi trông thấy. Bắt đầu với một bát nước luộc thịt có chút muối rồi ăn một đĩa rau salad, hay rau luộc.

3.Thời gian của các bữa ăn

top-5-cach-giam-can-an-toan-va-hieu-qua-cao-cac-ban-nen-thu-qua.3

Mỗi bữa ăn chỉ nên trong vòng 20 phút và hãy cố gắng ăn uống thật chậm rãi. Đây là một trong những thói quen hàng đầu cần có trong một kế hoạch ăn kiêng không chút phức tạp.

4.Tìm cách tiêu thụ nhiều calo hơn

top-5-cach-giam-can-an-toan-va-hieu-qua-cao-cac-ban-nen-thu-qua.5

Vận động là cách tốt nhất giúp đốt cháy mỡ thừa

Nếu do đặc trưng công việc hoặc thói quen hàng ngày, bạn không thể ăn kiêng hay tập thể dục được thì lời khuyên hữu hiệu nhất dành cho bạn là dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, một xu hướng mới giúp bạn giảm cân rất hiệu quả mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục. Ví dụ:

- Đi bộ 2km trong khoảng 20 phút

- Lau nhà trong 30 phút

- Chạy chậm trong 10 phút

5.Uống trà xanh

top-5-cach-giam-can-an-toan-va-hieu-qua-cao-cac-ban-nen-thu-qua.6

Trà xanh góp phần tăng cường chống lão hóa cho cơ thể

Uống trà xanh cũng là một trong những cách giảm cân an toàn nhất. Nhiều nghiên cứu cho thấy nó có thể thúc đẩy tiêu hao năng lượng thông qua hoạt động của chất catechin. Hơn nữa, loại đồ uống này cũng không chứa nhiều calo.