vicache.com

"Sống vất vưởng" vì chế độ ăn giảm mỡ bụng...

Tình trạng thừa cân hiện nay đang là nổi lo chung của rất nhiều người, chính vì thế việc ăn kiêng giảm cân ngày nay không còn xa lạ với mọi người. Nhiều bạn trẻ hiện nay luôn chú trọng cân nặng việc tăng cân hay hơi béo đã là nổi lo chung của nhiều người.

"Sống vất vưởng" vì chế độ ăn giảm mỡ bụng...

Việc ăn kiêng trở thành chủ đề khá phổ biến ở mọi diễn đàn làm đẹp chính vì thế làm thế nào để thực hiện một chế độ ăn kiêng khoa học và hiệu quả luôn được nhiều người quan tâm. Thậm chí nhiều bạn trẻ sợ tăng cân đến nổi nhịn đói nhằm mong muốn giảm béo. Thực đơn giảm cân luôn được nhiều người quan tâm, dưới đây chúng tôi xin gợi ý thực đơn giảm béo hữu hiệu giúp giảm béo bụng hiệu quả:

Thực đơn ngày 1:

"Sống vất vưởng" vì chế độ ăn giảm mỡ bụng...2

Bữa sáng: Rau luộc, 1 quả trứng luộc

Bữa trưa: 1 đĩa salad rau xanh

Bữa tối: 1 phần súp

Thực đơn ngày 2:

"Sống vất vưởng" vì chế độ ăn giảm mỡ bụng...3

Bữa sáng: 1 ly sữa nóng

Bữa trưa: 1 phần súp rau củ, 1 ly ép bưởi

Bữa tối: 1 phần rau củ luộc + trái cây tươi

Thực đơn ngày 3:

"Sống vất vưởng" vì chế độ ăn giảm mỡ bụng...6

Bữa sáng: 1 lát bánh mì, 1 trứng ốp la

Bữa trưa: 1 dĩa salad rau trộn ức gà áp chảo

Bữa tối: 1 chén súp cá, 1 ly ép cam.

Thực đơn này khá hà khắc bởi hầu hết loại bỏ tinh bột và calories nên mọi người chỉ cần áp dụng trong 3 ngày sau đó ăn uống bình thường trong 1 ngày sau đó áp dụng trở lại. Lưu ý cần cân đối các bữa ăn hằng ngày trong quá trình ăn kiêng.

"Sống vất vưởng" vì chế độ ăn giảm mỡ bụng...7

Nếu bạn cố gắng kiên trì ráng vất vưởng với thực đơn toàn rau là rau trong khoảng 1 tháng hay còn gọi là chế độ ăn chay thì bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, giúp giảm cân hữu hiệu. Trong thời gian ăn kiêng này bạn nên chọn chế độ tập nhẹ nhàng hạn chế tập mạnh tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.