vicache.com

Mẹo giúp chị em văn phòng giúp giảm béo một cách đơn giản

Béo bụng và tăng cân là tình trạng chung của chị em văn phòng do tính chất công việc nên hầu hết chị em rất khó xuống cân và giảm mỡ bụng .

Những món ăn chơi thú vị dành cho người ăn kiêngCá có mối liên quan mật thiết thế nào với cân nặng?Làm sao để thỏa thích ăn vặt mà vẫn giảm cân hiệu quả

Và để giúp chị em giảm cân nhanh chóng và an toàn sau đây là Mẹo giúp chị em văn phòng giúp giảm béo một cách đơn giản hãy cùng tham khảo nhé.

Mẹo giúp chị em văn phòng giúp giảm béo một cách đơn giản

Chị em giới văn phòng giảm cân

Phương pháp giảm mỡ  bụng  hiệu quả ngay tại văn phòng  công ty bạn trong giờ nghỉ giải lao với những động tác đơn giản chỉ cần  sử dụng chiếc ghế ngồi quen thuộc giúp bạn vừa làm việc vừa đánh tan mỡ bụng dưới tạo nên vòng bụng săn chắc .

Mỡ thừa tích tụ nhiều vùng bụng làm cho chị em cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp nó còn là nguyên nhân tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hại cho sức khỏe như tiểu đường, cao huyết áp và tim mạch. Vì vậy mà việc tìm kiếm được một phương pháp có thể giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho chị em trở thành mối quan tâm hàng đầu.

Mẹo giúp chị em văn phòng giúp giảm béo một cách đơn giản 2

Nên tự nấu cơm ở nhà để kiểm soát tốt calo

Để giảm cân nhanh chóng và an toàn đòi hỏi các bạn phải quyết tâm giảm cân nhanh bằng cách quản lý chế độ dinh dưỡng, đơn giản nhất đó là tự chế biến thức ăn và mang đến công ty. Cách này giúp bạn quản lý calo vừa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mẹo giúp chị em văn phòng giúp giảm béo một cách đơn giản 3

 

Tráng miệng sau bữa ăn

Song song đó, nếu trong thời gian làm việc bạn không có thời gian vận động thì đến giờ giải lao bạn nên tìm đến các bài tập đơn giản. Cách này nếu bạn áp dụng thường xuyên  sẽ là cách giảm mỡ bụng cho cả nam và nữ giới.

Mẹo giúp chị em văn phòng giúp giảm béo một cách đơn giản 3

Các bạn nên tập luyện trong giờ giải lao

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút thư giãn giữa giờ trên chiếc ghế quen thuộc hàng ngày giúp bạn vừa xua tan mệt mỏi, căng thẳng lại tiêu trừ mỡ vùng bụng hiệu quả mang đến bạn một vóc dáng chuẩn quyến rũ  nếu kết hơp với chạy bộ thường xuyên sẽ là cách giảm mỡ đùi hiệu quả cấp tốc .

Gợi ý bài tập giảm mỡ thừa tại văn phòng:

Mẹo giúp chị em văn phòng giúp giảm béo một cách đơn giản 5

Bắt đầu bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại văn phòng bằng cách ngồi khoảng 1/3 chiếc ghế 2 chân chụm vào nhau và co lại sao cho từ đầu gối trở xuống tạo thành một đường thẳng. Sau đó, đặt hai tay ra sau, nắm lấy thành ghế, rồi từ từ ưỡn người về phía trước hết sức có thể, đồng thời ngước cổ và đầu lên, sau đó giữ nguyên tư thế trong vài giây

Ngồi trên ghế, chân giữ nguyên sau đó, cho tay phải đặt vào bên hông ghế nghiêng người sang phía tay trái, tay trái thả lỏng, đầu nghiêng về phía vai, nhắm mắt để thư giãn. Duy trì động tác 5 giây. Sau đó, trở về tư thế ban đầu, thực hiện 3 – 5 lần. Tiếp theo, đổi bên, quay sang phía bên trái, thực hiện tương tự.