vicache.com

Khách nước ngoài giảm 3,5kg sau khi đi du lịch kết hợp detox ở Thái Lan

Hình thức du lịch kết hợp các liệu pháp thải độc (detox), giảm cân ngày càng phổ biến ở Thái Lan những năm gần đây, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng. Khách nước ngoài giảm 3,5kg sau khi đi du lịch kết hợp detox ở Thái Lan - Khi biết đến liệu pháp này, Daniele, một du khách người Italy đã đến thị trấn Pai (cách Chiang Mai 130 km) để tham gia quá trình đào thải độc tố cho cơ thể.

Câu chuyện giảm cân ngoạn mục của blogger RaeBí quyết để có thân hình cân đối và quyến rũ như Vân TrangKhâm phục nghị lực giảmđược 45kg của cô gái trẻ

Detox ngày đầu tiên

khach-nuoc-ngoai-giam-3-5kg-sau-khi-di-du-lich-ket-hop-detox-o-thai-lan.

Chế độ detox này khá khắc nghiệt các bạn cần có sự hướng dẫn của chuyên gia

Daniele được phát 4 viên thuốc nhuận tràng thảo dược và nhiều loại trà thảo mộc. Tới 4h chiều, sau khi uống thuốc và làm theo chỉ dẫn, anh bắt đầu đi ngoài liên tục, trung bình nửa tiếng một lần để thải độc hệ tiêu hóa, sẵn sàng cho quá trình ăn chay sắp tới. 5h chiều, bữa tối được phục vụ với hai ly nước ép trái cây tươi ngon. Ngày đầu tiên của Daniele kết thúc bằng việc lên giường đi ngủ với cảm giác đói bụng cồn cào.

Detox ngày thứ 2

khach-nuoc-ngoai-giam-3-5kg-sau-khi-di-du-lich-ket-hop-detox-o-thai-lan.2

Nước detox rau xanh

8h sáng, Daniele thư giãn và không còn cảm giác đói tối qua. Anh tập một vài động tác yoga đơn giản, sau đó đi bộ lên đồi tham quan. Quay trở lại khu nghỉ dưỡng, bữa sáng chỉ có nước quả ép từ chanh leo, nước dừa và đu đủ. Ngoài ra, còn một thìa canh để thải độc tố tích tụ trên lưỡi.

Đến buổi tối, sau khi dùng bữa với nước ép hoa quả lúc 5h chiều, Daniele cùng bạn đi dạo. Anh nhận thấy trong ngày thứ 2 cơ thể phát ra mùi khó chịu hơn bình thường, có thể độc tố đang thoát ra khỏi cơ thể.

Detox ngày thứ 3

khach-nuoc-ngoai-giam-3-5kg-sau-khi-di-du-lich-ket-hop-detox-o-thai-lan.2

Detox bằng rau xanh giúp thải độc cơ thể

Tiếp tục tập yoga, anh đi tham quan xung quanh. Ngồi thiền 15 phút, lúc này cơ thể anh bắt đầu cảm thấy mệt mỏi sau 48 giờ qua không có thức ăn vào bụng.

Vào 3h chiều, buổi thải độc đầu tiên của anh bắt đầu. Nhân viên mang đến một chai nhựa lớn đầy cà phê nóng và bộ dụng cụ thu chất thải. Uống một lượng lớn cà phê rồi đi bộ và chỉ vài phút sau quay trở lại nhà vệ sinh, anh thấy chất thải màu cà phê nhạt, xuất hiện những mẩu sỏi nhỏ bất thường.

Bữa tối ngày thứ 3 có thanh long, xoài và dứa. Cuối ngày, thấy đói bụng, anh uống thêm nhiều nước lọc, chờ đợi những vật thể lạ xuất hiện trong chất thải của mình ngày hôm sau.

Detox ngày thứ 4

khach-nuoc-ngoai-giam-3-5kg-sau-khi-di-du-lich-ket-hop-detox-o-thai-lan.4

Detox là liệu pháp rất thịnh hành ở nước ngoài

Cơn đói tiếp tục biến mất vào buổi sáng nhưng cảm giác mệt mỏi vẫn còn. Thay vì tập yoga nửa giờ đồng hồ như 3 ngày trước, Daniel dùng ly nước hoa quả giàu dinh dưỡng.

3h chiều anh có buổi thải độc thứ hai. Những viên sỏi trong chất thải vẫn xuất hiện. Tuy nhiên, chất thải của anh hôm nay có màu giống cà phê đen đậm đặc và kích thước nhỏ hơn, giống phân dê. Lúc này, cảm giác bụng trống rỗng ngày càng rõ ràng hơn.

Detox ngày thứ 5

khach-nuoc-ngoai-giam-3-5kg-sau-khi-di-du-lich-ket-hop-detox-o-thai-lan.5

Mọi hoạt động diễn ra như ngày thứ 4.

Detox ngày cuối cùng

khach-nuoc-ngoai-giam-3-5kg-sau-khi-di-du-lich-ket-hop-detox-o-thai-lan.6

Chế độ ăn bằng rau xanh

Ngày cuối cùng trong kỳ nghỉ thải độc, vẫn là bữa sáng như thường lệ, Daniel liên tục uống nước lọc cho tới 6h tối. Với ngày cuối cùng của liệu pháp detox, Daniel được ăn rau, đậu và cơm. Anh cảm thấy sự thay đổi rõ rệt trong vị giác, mọi mùi vị rõ ràng hơn bao giờ hết. Kết quả, Daniele giảm 3,5 kg trong 6 ngày.