vicache.com

Giảm cực nhanh trọng lượng cơ thể nhờ áp dụng bí quyết giảm cân Dukan Diet

Trọng lượng cơ thể sẽ giảm một cách an toàn nếu bạn bổ sung vào kế hoạch giảm cân của mình phương pháp Dukan Diet. Bởi đây được xem là 1 trong những phương pháp giúp giảm cân hoàn hảo được rất nhiều người áp dụng. Nào, chị em hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đón Halloween với thân hình hoàn hảo nhờ bí quyết giảm cân đơn giảnGiảm cân hiệu quả bằng xương rồng, bạn đã thử qua chưa?Bí quyết để có “đồng hồ cát” như du học sinh Mỹ Linh

Giảm cực nhanh trọng lượng cơ thể nhờ áp dụng bí quyết giảm cân Dukan Diet 1

Giảm cực nhanh trọng lượng cơ thể nhờ áp dụng bí quyết giảm cân Dukan Diet

Xuất hiện cách đây không lâu nhưng bí quyết giảm cân Dukan Diet được nhiều người cho rằng, đây là phương thức giảm cân mang tính đột phá. Phương pháp này còn được khá nhiều ngôi sao có tên tuổi áp dụng để cải thiện và duy trì vóc dáng cho mình.

Giảm cực nhanh trọng lượng cơ thể nhờ áp dụng bí quyết giảm cân Dukan Diet 2

Bổ sung nhóm dưỡng chất giàu protein vào khẩu phần ăn giảm cân hàng ngày 

Dukan Diet được chia làm 4 giai đoạn, và nguồn dưỡng chất được bổ sung chủ yếu trong chế độ ăn hàng ngày giúp giảm cân nhanh đó chính là protein. Phương pháp giảm cân này khá nghiêm ngặt, đòi hỏi người muốn giảm cân phải kiên trì, bởi nguồn thực phẩm họ phải ăn hàng ngày chủ yếu là những loại thực phẩm giàu dưỡng chất protein như: Thịt nạc, cá, trứng…, hạn chế tối đa lượng chất béo từ thịt mỡ, các loại đồ ăn chiên, nướng…

Nếu áp dụng đúng phương pháp giảm cân này, trong 1 tuần bạn có thể giảm tối đa từ 2 – 7kg.

Giảm cực nhanh trọng lượng cơ thể nhờ áp dụng bí quyết giảm cân Dukan Diet 3

Bồi bổ sức khỏe giảm cân với các món ăn giàu dưỡng chất

Cách áp dụng thành công phương pháp giảm cân Dukan Diet:

Giai đoạn 1:

Trong những ngày đầu thực hiện phương pháp giảm cân này bạn phải đảm bảo trong thực đơn của mình chỉ chứa các loại thực phẩm giàu protein như: Thịt nạc gà, thịt giăm bông, thịt bò, cá, trứng…Có thể bổ sung thêm 1 tách trà xanh vào mỗi sáng và ăn thêm sữa chua khi cảm thấy đói.

Giảm cực nhanh trọng lượng cơ thể nhờ áp dụng bí quyết giảm cân Dukan Diet 4

Bổ sung rau xanh vào khẩu phần ăn hỗ trợ giảm cân nhanh

3 giai đoạn sau:

Những giai đoạn sau, bạn có thể bổ sung thêm vào thực đơn của mình các loại rau xanh. Nhưng không được bổ sung nhóm thực phẩm chứa tinh bột vào khẩu phần ăn kiêng giảm cân của mình nhé. Dĩ nhiên là không thể thiếu nhóm thực phẩm giàu protein.

Giảm cực nhanh trọng lượng cơ thể nhờ áp dụng bí quyết giảm cân Dukan Diet 5

Cải thiện vóc dáng hoàn hảo với phương pháp giảm cân đơn giản

Kết hợp với chế độ tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, chắc chắn 1 vóc dáng thon gọn và vòng eo quyến rũ sẽ nhanh chóng tìm đến. Thực hiện ngay bạn nhé!