vicache.com

Giảm cân thần kỳ hơn thời kỳ công nghệ

Nếu cách đây vài năm việc giảm cân bị xem là rất khó khăn thì giờ đây việc này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chẳng những bạn có thể dễ dàng tìm thấy bí quyết giảm cân trên các trang mạng hay tivi mà còn nhiều hơn một biện pháp có thể sử dụng. Hãy tìm hiểu cách giảm cân thần kỳ hơn thời kỳ công nghệ là thế nào nhé.

Eo thon dáng khỏe mảnh mai ngọc ngà chỉ sau vài bước đơn giản Phương pháp giảm béo hiệu quả bạn không nên bỏ qua 5 cách hiệu quả giúp giảm nhanh mỡ thừa chỉ sau 6 ngày

afeMạng xã hội có tác động lớn đối với giảm cân.

Tác động của mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng phổ biến trong đông đảo dân cư. Nhưng ít ai biết, thực tế dùng mạng xã hội cũng là một cách giảm cân rất hiệu quả. Theo các cuộc nghiên cứu thuộc về Đại học Northwestern, Mỹ, hầu hết những người người tham gia giảm cân trực tuyến đều có thể giảm béo đến 8% so với những người bình thường. Đây là một con số đáng kinh ngạc.

aefBạn đã tìm được cách ngăn cảm giác thèm ăn chưa?

Cảm giác thèm ăn

Khi giảm cân không thành công, phần lớn mỗi người đều bị ảnh hưởng đến tâm lý và có cảm giác thèm ăn. Thực tế khi hiểu rõ tầm quan trọng của việc ngăn chặn cảm giác thèm ăn, bạn sẽ dễ dàng đề phòng và cải thiện được tình trạng tăng cân liên tục này. 

Rau bina được xem là hỗ trợ rất tốt để bạn ngăn chặn cảm giác thèm ăn, thậm chí chúng có thể làm tăng khả năng giảm cân của một người tới 43%.

aefDân công sở dễ gặp stress.

Giảm stress

Tiếp xúc nhiều với công nghệ, chúng ta dễ dàng hiểu được stress ảnh hưởng lớn đến thế nào với thành quả giảm cân. Thực tế cortisol và kích thích tố căng thẳng liên có thể ảnh hưởng tới kết quả giảm cân của bạn bởi vì nó có thể làm tăng sự thèm ăn của bạn. Điều này có thể dẫn đến kiểu ăn cưỡng và không lành mạnh. Thay vào đó, bạn có thể đảm bảo sức khỏe cũng như giữ cân nặng của mình bằng cách đi bộ 20 phút mỗi ngày. Điều này có thể giúp bạn giảm cân vùng chân, đùi và eo một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, quan trọng là chúng có thể làm giảm bớt căng thẳng và tăng tuổi thọ của bạn.

afeĐiều chỉnh bữa ăn giúp bạn giảm cân tốt hơn.

Thiết kế bữa ăn

Thay vì giảm cân vô tội vạ, bạn có thể lên một kế hoạch bữa ăn theo khung thời gian là một chiến lược tuyệt vời giúp bạn giảm cân. Chìa khóa chính với phương pháp giảm cân này là khoảng thời gian giữa bữa tối và bữa sáng để có kết quả tốt hơn. Trong hai bữa này, bạn có thể tận dụng để giảm cân hiệu quả dù chỉ trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó chính bạn là người lên kế hoạch sẽ tốt hơn, bởi bạn sẽ biết điểm nào phù hợp với cuộc sống của mình.