vicache.com

Giảm cân nhanh với các loại thảo dược

Nhiều chị em phụ nữ để giảm cân đã phải nhịn ăn hoặc thực hiện những chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhưng lại không thể giảm cân thành công. Việc nhịn ăn hoặc thực hiện chế độ ăn kiêng quá sẽ làm cho cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng làm cho quá trình trao đổi chất bị ngưng lại vì vậy không đốt cháy được lượng calo dư thừa. Bạn hãy tham khảo cách giảm cân nhanh với các loại thảo dược của giamcanantoan.com nhé

giam can nhanh voi cac loai thao duoc

1. Thảo dược lá chè xanh - lá sen non - hoa đào - sơn tra

Lá sen non rửa sạch, thái nhỏ, phơi trong bóng mát cho khô, để vào lọ đậy nắp kín. Lá chè xanh rửa sạch, dùng tươi. Sơn tra rửa sạch, thái nhỏ như sợi chỉ phơi khô, để vào lọ đậy nắp kín. Hái hoa đào Đà Lạt hoặc Hà Nội vừa nở lúc 8 giờ sáng, phơi khô trong bóng mát, để vào lọ đậy nắp kín. Lấy lá chè xanh, lá sen non, hoa đào và sơn tra mỗi thứ 20 gam, hãm với 2 lít nước sôi, lấy nước uống cả ngày. Phương thuốc này giúp giảm cân, tiêu mỡ bụng, hạ cholesterol, đẹp tươi nhan sắc, ổn định huyết áp.

giam can nhanh voi cac loai thao duoc

2. Thảo dược bí đao tươi

Dùng 500 gam bí đao rửa sạch, gọt bỏ vỏ, thái nhỏ, bỏ hạt, luộc chín với 1 lít nước, không cho thêm gia vị. Mỗi buổi chiều, không ăn cơm chỉ uống nước bí đao và ăn bí đao luộc. Bạn sẽ giảm được chừng 2 - 3 kg  nếu ăn liên tục trong 20 ngày. Bạn có thể ăn đến khi nào cân nặng của bạn như mong muốn thì ngừng lại. Tuy vậy, bạn phải lưu ý rằng chiều cao và cân nặng của bạn phải tương ứng với nhau, đừng vì giấc mơ trở thành người mẫu “siêu mỏng” mà giảm cân vô tội vạ. Giảm cân bằng thảo dược với phương thuốc này không gây hại cho sức khỏe khi nhiều ngày.

giam can nhanh voi cac loai thao duoc

3. Thảo dược lá sen non - đại hoàng - lá chè xanh

Đại hoàng phơi khô, giã nát để vào lọ đậy nắp kín, lá chè xanh và lá sen cũng chế biến và dùng như trên. Lấy 20 gam lá sen khô, 20 gam lá chè xanh và 5 gam đại hoàng (1 muỗng cà phê đầy tương đương với 5 gam) hãm với 2 lít nước sôi, dùng uống cà ngày như uống nước. Phương thuốc này giúp giảm cân, tiêu mỡ, nhuận trường, người bị tiêu chảy không nên dùng bài thuốc này.

giam can nhanh voi cac loai thao duoc

4. Thảo dược lá sen - lá chè xanh

Lá sen non và lá chè xanh chế biến như trên. Lấy lá sen khô và chè xanh mỗi vị 20 gam hãm với 1,5 lít nước sôi, lấy nước uống cả ngày. Phương thuốc này giúp hạ mỡ máu, giảm cân, yếu tì vị. Riêng người bị mất ngủ thì chú ý chỉ uống đến 16 giờ chiều và người bị táo bón không được dùng.

Áp dụng đúng những phương pháp giảm cân nhanh với các loại thảo dược  trên và kết hợp với tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ lấy lại vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn. Chúc bạn có vóc dáng như ý mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giảm cân với thực phẩm hỗ trợ giảm cân chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược như thuốc giảm cân Best Slim USA của Mỹ

giam can nhanh voi cac loai thao duoc

Best Slim USA chiết suất hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên không gây tác dụng phụ như: đi ngoài, mệt mỏi hay choáng váng. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả sau một thời gian sử dụng.

Bạn có nhu cầu mau thuốc giảm cân hãy liên hệ với chúng tôi, giamcanantoan.com rất hân hạnh được phục vụ bạn. Chúng tôi giao hàng “ miễn phí” trên toàn quốc

Cửa Hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn29 Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - HCMTư Vấn Bán Hàng: 028.6270.8888 - 028.6271.8888Đường Dây Nóng: 0986.960.960 - 0938.098.369Email: info@giamcanantoan.vnWebsite: www.giamcanantoan.com