vicache.com

Giảm 5kg trong 1 tháng nhờ phương pháp giảm cân Das Diet

Là một trong những chế độ ăn kiêng hoàn hảo giúp cải thiện nhanh vóc dáng mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Hôm nay, chị em hãy cùng học hỏi bí quyết giúp giảm 5kg chỉ trong 1 tháng với phương pháp giảm cân Das Diet sau đây nhé!

Bí quyết giảm cân siêu tốc của ca sĩ Trung Quân cuộc thi Sao Mai Điểm HẹnHọc cách giảm 4kg chỉ sau 30 ngày mà không cần ăn kiêngPhương pháp giảm 15kg chỉ trong 2 tháng của cô gái thuộc cung bọ cạp

Giảm 5kg trong 1 tháng nhờ phương pháp giảm cân Das Diet 1

Giảm 5kg trong 1 tháng nhờ phương pháp giảm cân Das Diet

Nguyên tắc thực hiện phương pháp giảm cân hoàn hảo Das Diet

Das Diet được xem là chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lí Low Card, đây là chế độ ăn uống khoa học giúp cơ thể kiểm soát tốt lượng calo, nhờ đó ngăn ngừa hiệu quả tiến trình chuyển hóa năng lượng thành chất béo, hỗ trợ tốt trong việc đào thải độc tố và giảm nhanh mỡ bụng, giúp cải thiện vóc dáng tự nhiên, an toàn.

Giảm 5kg trong 1 tháng nhờ phương pháp giảm cân Das Diet 2

Giảm cân nhanh hơn nhờ áp dụng đúng nguyên tắc ăn kiêng giảm cân

Trong chế độ ăn kiêng Das Diet này, bạn có thể bổ sung đa dạng nhóm thực phẩm xanh vào thực đơn giảm cân hàng ngày của mình với số lượng tùy thích, những loại thực phẩm không cần giới hạn số lượng như: Rau xanh, hoa quả, trái cây, đậu nành, các loại hạt, thảo dược…

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung hàm lượng nhỏ tinh bột từ những loại thực phẩm thiên nhiên thiết yếu như: Yến mạch, gạo lứt, một số loại đậu…

Nhóm thực phẩm tuyệt đối không bổ sung vào chế độ ăn kiêng Das Diet là: Đường, bơ, sữa, chất béo hay thực phẩm chứa quá nhiều tinh bột.

Cách áp dụng thành công bí quyết giảm cân siêu tốc Das Diet

Thiết lập thực đơn ăn kiêng hoàn hảo bằng cách bổ sung vào khẩu phần ăn những loại thực phẩm xanh, nên thiết lập chế độ ăn 3 bữa như sau:

Giảm 5kg trong 1 tháng nhờ phương pháp giảm cân Das Diet 3

Thiết lập chế độ ăn uống khoa học giúp giảm cân an toàn

Bữa sáng giảm cân:

Uống 1 ly trà xanh trước khi dùng bữa điểm tâm 20 phút.Ăn 1 chén ngũ cốc kèm theo trái cây.Uống 1 ly nước ép hoa quả sau khi ăn.

Bữa trưa:

Nên ăn cơm được nấu bằng gạo lứt, thức ăn được bổ sung chủ yếu là rau xanh và nhiều loại hoa quả.Tráng miệng với trái cây.Bữa tối giảm cân:Chỉ nên ăn 1 đĩa salad kèm theo 1 ly nước ép trái cây.Tuyệt đối không ăn khuya, hạn chế ăn các loại thức ăn được chế biến sẵn hoặc thực phẩm đóng hộp.

Kết hợp với việc tập luyện đều đặn và đi ngủ sớm, chắc chắn chỉ sau 1 tháng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đến trong từng bước di chuyển của mình.

Giảm 5kg trong 1 tháng nhờ phương pháp giảm cân Das Diet 4

Cải thiện vóc dáng hoàn hảo với phương pháp giảm cân tự nhiên, đơn giản

Áp dụng bí quyết giảm cân đơn giản này ngay bạn nhé!