vicache.com

Giảm 5kg chỉ trong 15 ngày nhờ chế độ Body Reset

Chế độ Body Reset hiện đang là một trong những phương pháp giảm cân được khá nhiều người nổi tiếng áp dụng. Chỉ cần bạn sử dụng những thực phẩm dạng lỏng, không cần tập thể dục nặng nhọc thì bạn cũng đã có thể giảm được 5kg chỉ trong 15 ngày nhờ chế độ Body Reset này rồi nhé!

Bí quyết giảm cân hiệu quả dành cho cô nàng có sở thích hay ăn vặtGiảm mỡ thừa toàn thân từ A-Z cực hiệu quả dành cho bạn gáiMẹo ăn trưa thông minh để giảm nhanh 6kg trong 1 tháng

Trào lưu giảm cân theo chế độ ăn kiêng Body Reset được khởi xướng bởi Harley Pasternak – một chuyên gia dinh dưỡng, một huấn luyện viên cho các ngôi sao lớn như Lady Gaga, Rihana, Megan Fox… Sau một thời gian nghiên cứu và quan sát các chế độ giảm cân thường dùng cùng với một lịch luyện tập thể dục thể thao giảm cân thì Harley cho thấy rằng, đôi khi tập thể thao không phải là cách có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả .

Giảm nhanh 5kg trong 15 ngày nhờ chế độ Body Reset

Giảm nhanh 5kg trong 15 ngày nhờ chế độ Body Reset

Thay vào đó, Harley đã thiết lập một liệu trình ăn uống giảm cân chủ yếu là sử dụng những thực phẩm dạng lỏng như sinh tố, soup… trong vòng 15 ngày để hỗ trợ bạn giảm cân. Chế độ ăn kiêng này sẽ giúp bạn khởi động lại toàn bộ các thói quen trao đổi chất của cơ thể, đồng thời giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa hiệu quả mà không cần tập luyện khổ sở.

Chế độ ăn kiêng giảm cân này đang được khá nhiều người ưa chuộng

Chế độ ăn kiêng giảm cân này đang được khá nhiều người ưa chuộng

Cách giảm cân không tốn sức này có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ chỉ trong một thời gian ngắn. Cụ thể là bạn sẽ có thể giảm ít nhất 5kg chỉ sau 15 ngày áp dụng. Và đây là một trong những cách giảm cân được đông đảo các sao Hollywood lựa chọn. Body Reset được xem là một loại vũ khí bí mật giúp nhiều ngôi sao giữ dáng thành công như Katy Perry, Halle Berry… Và giờ đây, bạn cũng có thể tìm hiểu và áp dụng cho chính mình nhé!

Katy Perry là một trong số những ngôi sao giảm cân thành công nhờ chế độ Body Reset này

Katy Perry là một trong số những ngôi sao giảm cân thành công nhờ chế độ Body Reset này

Thay vì bắt cơ thể phải nhịn đói, nhịn ăn thì khi áp dụng chế độ ăn kiêng Body Reset này, quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn sẽ hoạt động tốt hơn, giúp tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Bằng cách sử dụng những thực phẩm chứa ít calo, được xay nhuyễn dưới dạng sinh tố thì chế độ ăn kiêng này sẽ giúp bạn tiêu hao mỡ thừa 24/24 một cách hiệu quả.

Thực đơn chính của chế độ ăn kiêng này là các món sinh tố

Thực đơn chính của chế độ ăn kiêng này là các món sinh tố

Chế độ ăn kiêng Body Reset được chia thành 3 giai đoạn chính, áp dụng trong 15 ngày để bạn có thể giảm nhanh 5kg chỉ trong vòng nửa tháng thôi nhé!

Giai đoạn 1: 5 ngày đầu

Buổi sáng: Sinh tố có màu trắng, chủ yếu là sữa chua, sữa không béo.Buổi trưa: Sinh tố có màu đỏ, thành phần chủ yếu là trái cây có màu đỏ cam.Buổi tối: Sinh tố có màu xanh với thành phần chính là rau củ có màu xanh đậm.

Giai đoạn 2: 5 ngày tiếp theo

Với thực đơn 2 bữa là sinh tố với các thành phần chính như sữa, sữa chua, trái cây, rau củ và 1 bữa thực phẩm rắn với những món ăn chứa ít calo như salad, thịt ức gà, cá…

Giai đoạn 3: 5 ngày cuối

Giai đoạn cuối này bạn áp dụng thực đơn với 1 bữa là sinh tố từ sữa, sữa chua, trái cây, rau củ và 2 bữa thực phẩm rắn bao gồm các món ăn chứa ít calo.

Giảm cân nhanh chóng, thanh lọc cơ thể với chế độ Body Reset

Giảm cân nhanh chóng , thanh lọc cơ thể với chế độ Body Reset

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không mau chóng tham khảo để áp dụng cho chính mình? Với chế độ ăn kiêng này thì bạn sẽ mau chóng giảm được 5kg chỉ trong vòng 15 ngày áp dụng thôi.