vicache.com

Để phòng chống tăng cân vùn vụt hiệu quả hơn

Chữa bệnh không bằng phòng bệnh. Trước khi để cân nặng cơ thể lên đến mức báo động, bạn nên học cách để phòng chóng tăng cân vùn vụt hiệu quả hơn nhé.

Đi du lịch, đừng quên tập luyện giảm cân Giảm đến 37kg sau sinh chỉ trong 1 năm Lý giải nguyên nhân vì sao bạn giảm cân không hiệu quả

afeMỗi thực phẩm luôn có lượng calo cố định.

Cần chú ý đến thực phẩm

Với mỗi loại thực phẩm mình thường dùng, bạn nên chú ý kỹ càng hơn về thành phần dinh dưỡng. Thực thế mỗi loại thực phẩm sẽ có lượng calo, thành phần cũng như giá trị khác nhau. Một số thực phẩm rất ít chất béo, điều này không có nghĩa là lượng calories sẽ thấp. Thay vào đó có thể chúng sở hữu rất nhiều đường và điều này càng khiến bạn mất cân bằng trọng lượng hơn.

Việc cân bằng lương chất béo, chất đường cũng như năng lượng hay muối trong bữa ăn hàng ngày là cực có ích cho cơ thể của bạn.

aefNgừng ăn vặt hẳn cũng không hẳn hiệu quả.

Ngừng ăn vặt

Một số người vì giữ dáng mà ngừng hẳn việc ăn vặt. Thực tế có rất nhiều ăn nhẹ lý tưởng có chứa nhiều đạm cũng như chất xơ. Điển hình có thể là hạt, mơ khô hay một số  món khai vị. Nếu cơ thể bạn có nhu cầu ăn uống, việc tiếp thu lượng thức ăn lành mạnh này sẽ giúp bạn cân bằng năng lượng và duy trì đường trong máu một cách tốt hơn.

aefQuan trọng là bạn không nên bỏ bữa.

Ăn không đủ

Nếu giảm calo quá nhiều trong bữa ăn ngược lại sẽ có tác động ngược lại với sức khỏe cơ thể bạn đấy. Mỗi ngày cơ thể bạn sẽ cần một nguồn năng lượng nhất định để nạp vào cơ thể, điều này giúp bạn hoạt động và làm việc hiệu quả hơn. Một khi ăn uống không đủ chất, bạn cũng dễ dàng mệt mỏi và thường lâm vào tình trạng uể oải.

afeVà nên chú trọng lượng calo trong nước uống nhé.

Lượng thức uống mỗi ngày

Nếu bạn kiểm soát gắt gao tình trạng ăn nhưng lại không quá quan tâm đến thức uống lại là mộ sai lầm. Nên biết rằng, mỗi l nước cam cũng chứa đến 100 calo, thế nên không hẳn việc dùng nước trái cây luôn mang lại hiệu quả tốt nhất. Trung bình mỗi tách càphe kèm sữa có thể chứa 260 calo, với nước quả ngọt khoảng 260 calo, tương tự nửa lít bia có đến 170 calo đấy.